Kèo xiên hôm nay 8/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Houston Dynamo vs Kansas City, 7h30 ngày 9/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, mặc dù phải nhận thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, Houston Dynamo vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này, khi mà trong 4 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng.

kèo xiên hôm nay 8/7
lịch sử đối đầu Houston Dynamo vs Kansas City

Bên kia chiến tuyến, giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Kansas City vẫn không được đánh giá là có phong độ thi đấu ổn định, khi mà trong 3 trận đấu trước đó, họ đã không thể một lần giành chiến thắng. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Kansas City cũng đều không thắng.

Chọn: Houston Dynamo thắng

Soi kèo Châu Âu New York RB vs New England lúc 6h30 ngày 9/7

New York RB đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, phong độ thi đấu trên sân nhà của New York RB thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 4 trận gần nhất. 

kèo xiên hôm nay 8/7
lịch sử đối đầu New York RB vs New England

Trong khi đó, New England vẫn đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đã bất bại sau 5 trận đấu gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Do đó, New England sẽ không dễ dàng chịu khuất phục trên sân của đối thủ.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Toronto vs Louis City lúc 6h30 ngày 9/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Louis City đang có được phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đều đã giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất. Mặc dù đây mới là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, Louis City vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Trong khi phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Toronto tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng ở những trận đấu gần đây, khi mà đó là thất bại thứ 4 liên tiếp họ phải nhận. TIếp đón các vị khách Louis City đang chơi khá ổn định, theo chuyên gia kèo xiên, đây thực sự là một thử thách không hề dễ dàng với đội chủ nhà.

Chọn: Louis City thắng

Soi kèo Châu Âu Chicago Fire vs Nashville lúc 7h30 ngày 9/7

Cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Chicago Fire đã phải nhận tới 3 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất, trong khi Nashville cũng chỉ giành 2 chiến thắng sau cùng số trận thống kê.

kèo xiên hôm nay 8/7
lịch sử đối đầu Chicago Fire vs Nashville

Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Nashville vẫn đang là đội có nhiều hơn sự tự tin, khi mà trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Nếu chơi đúng phong độ, Nashville sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Nashville thắng

Chốt kèo

Chọn: Houston Dynamo thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Louis City thắng

Chọn: Nashville thắng