Kèo xiên hôm nay 8/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Danubio vs Huracan

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Danubia đã không thể giành chiến thắng trong 5 trận gần nhất, trong khi Huracan cũng phải nhận thất bại sau 2 lần ra quân liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Danubio vs Huracan
lịch sử đối đầu Danubio vs Huracan

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, đây không phải là lợi thế quá lớn với Danubio, khi mà họ cũng đã không thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất. Thêm vào đó, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Danubio cũng không thể giành được chiến thắng.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Goias vs Gimnasia

Phải nhận lấy một thất bại trong trận đấu gần nhất, các cầu thủ Goias đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ lại chỉ có thể giành 2 chiến thắng và nhận 2 thất bại cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu Goias vs Gimnasia
lịch sử đối đầu Goias vs Gimnasia

Gimnasia cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau 4 trận ra quân gần nhất, họ có tới 3 lần không thể giành chiến thắng, trong lần ra quân gần nhất, Gimnasia còn phải nhận lấy một thất bại.

Chọn: Goias thắng

Soi kèo Châu Âu Sao Paulo vs Tolima

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, nhận thất bại trong 2 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Sao Paulo đang khiến các cổ động viên phải lo lắng, tuy nhiên, chỉ phải tiếp đón đối thủ Tolima trên sân nhà, họ hoàn toàn tự tin giành ba điểm, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, Sao Paulo đã có tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Tolima
lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Tolima

Chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Tolima cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó là trận hòa thứ 4 trong 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Tolima cũng đã phải nhận tới 3 thất bại.

Chọn: Sao Paulo thắng

Soi kèo Châu Âu Petrolero vs Tacuary

Cả hai đội đều đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, Petrolero chỉ giành được 1 chiến thắng, trong khi đó, Tacuary đã phải nhận tới 4 thất bại sau cùng số trận thi đấu, tuy nhiên, đội khách vẫn được đánh giá cao hơn trong trận đấu này.

lịch sử đối đầu Petrolero vs Tacuary
lịch sử đối đầu Petrolero vs Tacuary

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, mặc dù phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ, tuy nhiên, Tacuary vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong trận đối đầu gần nhất, họ đã giành chiến thắng, nếu chơi đúng phong độ, Tacuary sẽ biết cách đánh bại đối thủ.

Chọn: Tacuary thắng

Chốt kèo

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Goias thắng

Chọn: Sao Paulo thắng

Chọn: Tacuary thắng