Kèo xiên hôm nay 9/9: Macedonia vs Italia

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 9/9 Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Kèo xiên 9/9 hôm nay mới nhất

Soi kèo xiên 9/9 Kosovo vs Thụy Sĩ

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, đội tuyển Thụy Sĩ đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, khi mà họ chỉ thắng 2 trong 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn nhiều là Kosovo, các chuyên gia vẫn đánh giá cao Thụy Sĩ sẽ là lựa chọn an toàn.

lịch sử đối đầu Kosovo vs Thụy Sĩ
lịch sử đối đầu Kosovo vs Thụy Sĩ

Đội tuyển Kosovo lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 9 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia không đánh giá cao Kosovo trong trận kèo này, khi mà trước đối thủ Thụy Sĩ, thật khó để họ có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: Thụy Sĩ

Soi kèo 9/9 U23 Palestine vs U23 Nhật Bản

Với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 kèo gần nhất, đội tuyển U23 Nhật Bản đang có thành tích kèo handicap khá ấn tượng gần đây. Thêm vào đó, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, U23 Nhật Bản cũng đã là cửa đặt mang về niềm vui chiến thắng cho các bet thủ.

lịch sử đối đầu U23 Palestine vs U23 Nhật Bản
lịch sử đối đầu U23 Palestine vs U23 Nhật Bản

Bên kia chiến tuyến, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng sau 2 trận kèo phạt góc gần nhất, U23 Palestine cũng đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn là U23 Nhật Bản đang chơi đầy hưng phấn, thật khó để U23 Palestine có thể tạo bất ngờ.

Chọn: U23 Nhật Bản

Soi kèo xiên 9/9 Macedonia vs Italia

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, đội tuyển Macedonia đang không có thành tích ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 8 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn là Italia, đây thực sự là một thử thách không hề dễ dàng.

lịch sử đối đầu Macedonia vs Italia
lịch sử đối đầu Macedonia vs Italia

Trong khi đó, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Italia đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, chạm trán với đối thủ Macedonia chơi thất vọng, họ vẫn tự tin vượt ải thành công trong trận kèo này.

Chọn: Italia

Chốt kèo

Trận Kosovo vs Thụy Sĩ: Chọn: Thụy Sĩ

Trận U23 Palestine vs U23 Nhật Bản: Chon: U23 Nhật Bản

Trận Macedonia vs Italia: Chọn: Italia