Kèo xiên hôm nay 8/9: Ukraine vs Anh

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Kèo xiên hôm nay 8/9 mới nhất

Soi kèo xiên 8/9 Ukraine vs Anh

Thống kê soi kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, đội tuyển Anh đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Anh trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Ukraine vs Anh
lịch sử đối đầu Ukraine vs Anh

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Ukraine cũng cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Mặc dù vậy, phải chạm trán với đối thủ mà họ đã trắng tay sau 2 trận kèo trước đó, đội tuyển Ukraine đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

Chọn: Anh

Soi kèo 8/9 Luxembourg vs Iceland

Đội tuyển Luxembourg đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Luxembourg vs Iceland cho thấy, họ đã giành chiến thắng sau 2 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là thử thách khó khăn với đội chủ nhà.

lịch sử đối đầu Luxembourg vs Iceland
lịch sử đối đầu Luxembourg vs Iceland

Trong khi đó, đội tuyển Iceland đang có phong độ thi đấu thất vọng gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng và nhận tới 4 thất bại. Tuy nhiên, phong độ trên sân khách của đội tuyển Iceland lại khá tốt, với 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, Iceland vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Iceland

Soi kèo xiên 8/9 Azerbaijan vs Bỉ

Thống kê soi kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội tuyển Bỉ cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 4 trận trước đó, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Nếu chơi đúng phong độ, tuyển Bỉ tự tin giành ba điểm. 

lịch sử đối đầu Azerbaijan vs Bỉ
lịch sử đối đầu Azerbaijan vs Bỉ

Trái ngược với thành tích có phần ổn định của đối thủ, với việc không thể giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Azerbaijan tiếp tục đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu gần nhất, họ đều không giành được chiến thắng.

Chọn: Bỉ

Chốt kèo

Trận Ukraine vs Anh: Chọn Anh

Trận Luxembourg vs Iceland: Chọn Iceland

Trận Azerbaijan vs Bỉ: Chọn Bỉ