Nhận định AEK Athens vs Antwerp lúc 2h ngày 31/8

Nhận định AEK Athens vs Antwerp: Nắm lợi thế dẫn bàn sau trận đấu lượt đi, do đó, Antwerp đang tự tin trong chuyến làm khách tới sân của AEK Athens.

Nhận định AEK Athens

AEK Athens đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định AEK Athens vs Antwerp cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ cũng đã không giành được chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất. Do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với AEK Athens.

phong độ AEK Athens
phong độ AEK Athens

Phong độ thi đấu trên sân nhà của AEK Athens trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Antwerp trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với AEK Athens.

Nhận định Antwerp

Thống kê nhận định AEK Athens vs Antwerp cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Antwerp cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 3 trận trước đó, họ đã giành 2 chiến thắng 

phong độ Antwerp
phong độ Antwerp

Phong độ thi đấu trên sân khách của Antwerp trong thời gian gần đây lại đang thiếu ổn định, với việc họ đã không giành chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, với lợi thế dẫn bàn có được sau trận lượt đi, đây vẫn sẽ là cơ hội để Antwerp giành tấm vé tham dự Champions League.

Ý kiến chuyên gia AEK Athens vs Antwerp

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo và là chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha David Garcia đã nói: “Đang có phong độ thi đấu khá ổn định trước trận đấu này, cộng thêm việc nắm lợi thế dẫn bàn sau lượt đi, Antwerp hoàn toàn tự tin hướng tới giành thêm một chiến thắng. Trước sức ép mà đội chủ nhà tạo ra trong 90 phút tới đây, Antwerp sẽ biết cách vượt qua và giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu AEK Athens vs Antwerp
lịch sử đối đầu AEK Athens vs Antwerp

Đội hình dự kiến AEK Athens vs Antwerp

AEK Athens: Athanasiadis; Sidibe, Vida, Moukoudi, Mohammadi; Jonsson, Pineda; Amrabat, Mantalos, Gacinovic; Van Weert.

Antwerp: Butez; De Laet, Alderweireld, Coulibaly, Vines; Keita, Vermeeren; Ondrejka, Ekkelenkamp, Balikwisha; Janssen.

Chuyên trang soi kèo 24h dự đoán tỷ số AEK Athens vs Antwerp: 0-1