Nhận định Ajaccio vs Auxerre lúc 20h ngày 9/4

Nhận định Ajaccio vs Auxerre lúc 20h ngày 9/4

Nhận định Ajaccio vs Auxerre: Phải tiếp đón các vị khách Auxerre chơi đầy khó chịu, không dễ để Ajaccio có thể giành chiến thắng trên sân nhà.

Nhận định Ajaccio

Ajaccio đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Ajaccio vs Auxerre cho thấy, họ đã phải nhận thất bại trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất. Tệ hơn khi mà trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Ajaccio cũng đã phải nhận tới 4 thất bại.

phong độ Ajaccio
phong độ Ajaccio

Phải tiếp đón các vị khách Auxerre trên sân nhà, đây sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với Ajaccio, khi mà trong 3 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, họ đều không thể giành được chiến thắng. Thậm chí trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Ajaccio còn phải nhận lấy thất bại.

Nhận định Auxerre

Thống kê nhận định Ajaccio vs Auxerre cho thấy, tình hình cũng không mấy khả quan hơn đối thủ, khi mà Auxerre cũng chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận ra quân gần nhất. Tuy nhiên, sau chuỗi 3 trận liên tiếp không thắng trước đó, Auxerre đã có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất.

phong độ Auxerre
phong độ Auxerre

Phong độ thi đấu trên sân khách của Auxerre cũng đang không có được sự ấn tượng, khi mà trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 3 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, Auxerre cũng không phải nhận một thất bại nào.

Ý kiến chuyên gia Ajaccio vs Auxerre

Nhà báo người Pháp Christophe Balder đã có những nhận định nhanh về cơ hội chiến thắng của hai đội trong cuộc chạm trán này, anh ấy nói: “Phong độ thi đấu của cả hai đội đều đang không có được sự ấn tượng, Ajaccio mặc dù có được lợi thế sân nhà, tuy nhiên, đây cũng không phải lợi thế quá lớn, khi mà họ cũng gặp nhiều khó khăn trước đối thủ Auxerre, đội bóng luôn tỏ ra khó chịu khi gặp những đối thủ ngang cơ.

Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Auxerre
Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Auxerre

Đội hình dự kiến Ajaccio vs Auxerre

Ajaccio: Leroy, Youssouf, Diallo, Gonzalez, Vidal, Coutadeur, Barreto, Belaili, Bayala, El Idrissy, Soumano.

Auxerre: Radu; Raveloson, Jubal, Toure; Zedadka, Massengo, Toure, Mensah; Dembele, Perrin, Abline

Dự đoán tỷ số Ajaccio vs Auxerre: 0-1