Nhận định Ajax vs Emmen lúc 1h ngày 17/4

Nhận định Ajax vs Emmen lúc 1h ngày 17/4

Nhận định Ajax vs Emmen: Được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ Emmen, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Ajax giành ba điểm.

Nhận định Ajax

Thống kê nhận định Ajax vs Emmen cho thấy, đội chủ nhà Ajax đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 10 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 7 chiến thắng, ấn tượng hơn trong 2 trận gần nhất, Ajax đều có được niềm vui thắng trận.

phong độ Ajax
phong độ Ajax

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế về mặt tâm lý đối với Ajax, khi mà phong độ sân nhà của họ cũng đang khá ổn định, với việc trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ giành được 3 chiến thắng. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Ajax hoàn toàn có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Emmen

Thống kê nhận định Ajax vs Emmen cho thấy, tiếp tục không thể giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Emmen thực sự đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà sau 10 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng, thực sự không dễ để Emmen có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu này.

phong độ Emmen
phong độ Emmen

Nhiệm vụ có điểm trong cuộc chạm trán này càng trở nên khó khăn hơn khi Emmen phải thi đấu trên sân của đối thủ Ajax, nhất là khi họ đang chơi tệ mỗi khi hành quân xa nhà, minh chứng là trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Emmen đã phải nhận 4 thất bại. Thêm vào đó, họ cũng để thua 9/10 trận đối đầu với Ajax trước đó.

Ý kiến chuyên gia Ajax vs Emmen

Nhà báo Ben Jacob đã có những nhận định về trận đấu này trên Given Sport, anh ấy viết: “Ajax đang nắm quá nhiều lợi thế trước trận đấu này, cơ hội để họ giành ba điểm trước đối thủ là vô cùng lớn. Được trên sân nhà cùng phong độ đang dần đi vào ổn định, Ajax hoàn toàn toàn sẽ biết cách giành lấy chiến thắng sau 90 phút thi đấu.”

lịch sử đối đầu Ajax vs Emmen
lịch sử đối đầu Ajax vs Emmen

Đội hình dự kiến Ajax vs Emmen

Ajax: Rulli; Rensch, Timber, Alvarez, Wijndal; Berghuis, Taylor, Klaassen; Kudus, Tadic, Bergwijn

Emmen: Van der Hart; Dirksen, Veldmate, Araujo, Bouchouari; Veendorp, Vlak; Diemers, Mendes, El Messaoudi; Romeny.

Dự đoán tỷ số Ajax vs Emmen: 4-0