Nhận định Ajax vs Ludogorets lúc 1h ngày 1/9

Nhận định Ajax vs Ludogorets: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Ajax tự tin hướng tới một chiến thắng trước Ludogorets trên sân nhà.

Nhận định Ajax

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Ajax đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định bóng đá 24h giữa Ajax vs Ludogorets cho thấy, họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đấu này.

phong độ Ajax
phong độ Ajax

Phải tiếp đón các vị khách Ludogorets chơi đầy khó chịu trên sân nhà, tuy nhiên, Ajax vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc phong độ trên sân nhà của họ đang là ổn định, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, Ajax đã giành được 4 chiến thắng.

Nhận định Ludogorets

Thống kê nhận định Ajax vs Ludogorets cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, phong độ thi đấu của Ludogorets trong thời gian gần đây là khá ổn định, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, trận đấu này vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với Ludogorets.

phong độ Ludogorets
phong độ Ludogorets

Phong độ thi đấu trên sân khách của Ludogorets trong thời gian gần đây đang có phần thất vọng, với việc họ đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về, thật khó để Ludogorets có thể tạo nên bất ngờ.

Ý kiến chuyên gia Ajax vs Ludogorets

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội để hai đội giành chiến thắng, theo nhà báo Ben Jacob chia sẻ trên trang 90min, anh ấy nói: “Được trở về sân nhà để tiếp đón các vị khách Ludogorets trong trận đấu lượt về, Ajax hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, nhất là khi họ đang có tâm lý thoải mái sau khi đánh bại đối thủ một cách dễ dàng ở trận lượt đi. Trong khi, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với đội khách Ludogorets.

lịch sử đối đầu Ajax vs Ludogorets
lịch sử đối đầu Ajax vs Ludogorets

Đội hình dự kiến Ajax vs Ludogorets

Ajax: Gorter; Rensch, Medic, Hato, Wijndal; Tahirovic, Berghuis, Taylor; Borges, Brobbey, Bergwijn

Ludogorets: Padt; Fonn Witry, Sonko Sundberg, Verdon, Heister; Piotrowski, Goncalves, Yordanov; Despodov, Seco, Tekpetey

Dự đoán tỷ số Ajax vs Ludogorets: 3-0