Nhận định Ajax vs Marseille lúc 2h ngày 22/9

Ajax vs Marseille

Nhận định Ajax vs Marseille: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Marseille, đây sẽ là một cơ hội để Ajax giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Ajax

Theo thống kê nhận định bd 24h giữa Ajax vs Marseille cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Ajax đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Ajax
phong độ Ajax

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Ajax, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Ajax cũng đã có 3 lần được hưởng niềm vui.

Nhận định Marseille

Thống kê nhận định Ajax vs Marseille cho thấy, cũng không thể có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, phong độ thi đấu của Marseille trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng và nhận tới 4 kết quả hòa sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Marseille
phong độ Marseille

Phong độ thi đấu trên sân khách của Marseille trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đầu ra quân, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Marseille.

Ý kiến chuyên gia Ajax vs Marseille

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Ajax có lẽ là đội tự tin hơn trong mục tiêu giành ba điểm, khi mà họ đang có phong độ khá ổn định trên sân nhà. Trong khi đó, Marseille lại chơi không mấy ấn tượng mỗi khi hành quân xa nhà.

lịch sử đối đầu Ajax vs Marseille
lịch sử đối đầu Ajax vs Marseille

Đội hình dự kiến Ajax vs Marseille

Ajax: Gorter; Rensch, Hato, Medic, Salah-Eddine; van Den, Tahirovic, Taylor; Borges, Brobbey, Akpom.

Marseille: Lopez; Clauss, Gigot, Mbemba, Lodi; Rongier, Veretout; Ndiaye, Ounahi, Correa; Aubameyang.

Dự đoán tỷ số Ajax vs Marseille

Ajax 2-1 Marseille