Nhận định Al Wehda vs Damac lúc 1h ngày 15/9

Nhận định Al Wehda vs Damac: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Damac, đây sẽ là cơ hội để Al Wehda tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Al Wehda

Theo thống kê nhận định 24h Al Wehda vs Damac cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Al Wehda đang không thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng và nhận tới 3 thất bại.

phong độ Al Wehda
phong độ Al Wehda

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Al Wehda, mặc dù phong độ sân nhà của họ gần đây là thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Al Wehda cũng đã giành 3 chiến thắng.

Nhận định Damac

Thống kê nhận định Al Wehda vs Damac cho thấy, không có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, dễ hiểu phong độ thi đấu của Damac trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ đã không một lần giành được chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Damac
phong độ Damac

Phong độ thi đấu trên sân khách của Damac trong thời gian gần đây đang là thất vọng, với việc họ không giành chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ Al Wehda sẽ là một thử thách khó khăn với Damac.

Ý kiến chuyên gia Al Wehda vs Damac

Theo nhà báo Al Midani nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với việc được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, Al Wehda có nhiều sự tự tin hơn để hướng tới việc tìm kiếm chiến thắng sau 90 phút thi đấu. Do đó, Al Wehda sẽ nắm lấy cơ hội để giành trọn vẹn ba điểm ngay trên sân của đối thủ.”

lịch sử đối đầu Al Wehda vs Damac
lịch sử đối đầu Al Wehda vs Damac

Đội hình dự kiến Al Wehda vs Damac

Al Wehda: Atiah; Al Muwallad, Bakshween, Al Hafith, Hawsawi; Noor, Al Haji, Fajr, Al Eisa; Al Ghamdi, Anselmo.

Damac: Zeghba, Al-Nakhli, Chafai, Bedrane, Al-Ammar, Tarmin, Makin, Maher, Antolic, Hamzi, Al-Shammry

Dự đoán tỷ số Al Wehda vs Damac: 2-1