Nhận định Alaves vs Valencia lúc 23h30 ngày 2/9

Nhận định Alaves vs Valencia: Phải chạm trán với đối thủ Alaves chơi đầy khó chịu trên sân nhà, Valencia vẫn tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Alaves

Alaves đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định Alaves vs Valencia cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và nhận tới 3 thất bại sau 4 lần ra quân gần nhất. Do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Alaves.

phong độ Alaves
phong độ Alaves

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Alaves trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Valencia trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Alaves.

Nhận định Valencia

Thống kê nhận định Alaves vs Valencia cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Valencia vẫn đang được đánh giá là có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng. Cơ hội chiến thắng của Valencia vẫn là khá lớn.

phong độ Valencia
phong độ Valencia

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu lượt về, Valencia vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Alaves vs Valencia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, theo nhà báo Ben Jacob chia sẻ trên trang GivenSport, anh ấy nói: “Alaves được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, với thành tích thi đấu khá thất vọng ở những vòng đấu trước đó, tiếp đón các vị khách Valencia vẫn sẽ là một thử thách khó khăn. Trong khi đó, Bầy Dơi lại hoàn toàn có được sự tự tin trong chuyến làm khách tới sân của Alaves.

lịch sử đối đầu Alaves vs Valencia
lịch sử đối đầu Alaves vs Valencia

Đội hình dự kiến Alaves vs Valencia

Alaves: Sivera; Gorosabel, Marin, Sedlar, Abqar, Duarte; Rioja, Guridi, Blanco, Guevara; Kike Garcia

Valencia: Mamardashvili; Correia, Paulista, Ozkacar, Gaya; Perez, Diakhaby, Pepelu, Lopez; Duro, Almeida

Dự đoán tỷ số Alaves vs Valencia: 1-2