Nhận định Almagro vs Alvarado lúc 1h30 ngày 25/9

Nhận định Almagro vs Alvarado lúc 1h30 ngày 25/9

Nhận định Almagro vs Alvarado: Phải tiếp đón các vị khách Alvarado trên sân nhà, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Almagro.

Nhận định Almagro

Theo thống kê nhận định Almagro vs Alvarado cho thấy, với việc để thua trong lần ra quân gần nhất, Almagro tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đều đã phải nhận lấy những thất bại. Do đó, trận đấu này được dự đoán sẽ không hề dễ dàng với đội chủ nhà.

phong độ Almagro
phong độ Almagro

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Almagro trong thời gian gần đây cũng đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Do đó, phải tiếp đón các vị khách Alvarado trên sân nhà sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Almagro.

Nhận định Alvarado

Thống kê nhận định Almagro vs Alvarado cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Alvarado trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Alvarado sẽ biết cách giành ba điểm.

phong độ Alvarado
phong độ Alvarado

Phong độ thi đấu trên sân khách của Alvarado trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, trước đối thủ đang trải qua chuỗi thành tích tệ hại như Almagro, đây là cơ hội để Alvarado giành thêm một chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Almagro vs Alvarado

Theo nhà báo David Gonzalez nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy đã có những chia sẻ: “Mặc dù được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, trận đấu này vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với Almagro. Phải tiếp đón các vị khách Alvarado hưng phấn sau chiến thắng vừa giành được trước đó, không dễ để đội chủ nhà có thể tìm kiếm một kết quả khả quan sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Almagro vs Alvarado
lịch sử đối đầu Almagro vs Alvarado

Đội hình dự kiến Almagro vs Alvarado

Almagro: (Đang cập nhật)

Alvarado: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Almagro vs Alvarado 

Almagro 1-2 Alvarado