Nhận định Alvarado vs Rio Cuarto lúc 3h10 ngày 6/4

Nhận định Alvarado vs Rio Cuarto lúc 3h10 ngày 6/4

Nhận định Alvarado vs Rio Cuarto: Chỉ phải làm khách trên sân của Alvarado chơi thất vọng, Rio Cuarto tự tin giành trọn vẹn một chiến thắng.

Nhận định Alvarado

Thống kê nhận định Alvarado vs Rio Cuarto cho thấy, đội chủ nhà đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng, thậm chí là thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, tệ hơn trong 3 trận đấu liên tiếp gần đây, Alvarado đều không biết mùi chiến thắng.

Phong độ Alvarado
Phong độ Alvarado

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, thử thách của Alvarado vẫn là rất lớn. Nhất là khi phong độ thi đấu trên sân nhà của họ cũng đang có phần thất vọng. Theo thống kê cho thấy, sau 5 trận đấu được chơi trên sân nhà, Alvarado chỉ giành được 1 chiến thắng.

Nhận định Rio Cuarto

Thống kê nhận định Alvarado vs Rio Cuarto cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Rio Cuarto đã tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, cụ thể sau 5 trận đấu gần nhất, Rio Cuarto đã giành được tới 4 chiến thắng.

Phong độ Rio Cuarto
Phong độ Rio Cuarto

Đội khách sẽ gặp khó khăn đôi chút khi phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, khi mà Rio Cuarto đang chơi không tốt mỗi khi phải hành quân xa nhà .Minh chứng là trong 4 chuyên làm khách gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại, tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của Rio Cuarto vẫn là nhỉnh hơn.

Ý kiến chuyên gia Alvarado vs Rio Cuarto

Nhà báo cũng như là chuyên gia bóng đá người Argentina Pablo Gonzalez đxa có những nhận định về trận đấu này, anh ấy viết: “Rio Cuarto đang cho thấy sự nhỉnh hơn về phong độ thi đấu, mặc dù họ chơi không thực sự ấn tượng trên sân khách. Trước một đối thủ đang chơi có phần thất vọng trong thời gian gần đây như Alvarado, đây sẽ là cơ hội tốt để Rip Cuarto có thể giành lấy một chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Alvarado vs Rio Cuarto
Lịch sử đối đầu Alvarado vs Rio Cuarto

Đội hình dự kiến Alvarado vs Rio Cuarto

Alvarado: Fernandez, Irazoque, Ledesma, Robledo, Caceres, Vitale, Mieres, Astia, Vidal, Cadenazzi, Valiente.

Rio Cuarto: Peralta, Zurbriggen, Caster, Arturia, Belluschi, Bajamich, Pavon, Cainelli, Valiente, Villalba, Talpone

Dự đoán tỷ số Alvarado vs Rio Cuarto: 0-2