Nhận định Arsenal vs Fulham lúc 21h ngày 26/8

Nhận định Arsenal vs Fulham: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Fulham chơi thiếu thuyết phục, Arsenal tự tin giành chiến thắng ngay trên sân nhà.

Nhận định Arsenal

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Arsenal đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê dự đoán bóng đá 24h giữa Arsenal vs Fulham cho thấy, họ đã giành trọn vẹn chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý thi đấu tốt trước trận đấu này.

phong độ Arsenal
phong độ Arsenal

Chỉ phải tiếp đón các vị khách Fulham chơi thiếu ấn tượng trên sân nhà, Arsenal hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc phong độ trên sân nhà của họ đang khá ổn định, khi mà trong 3 trận sân nhà gần nhất, Arsenal đều đã giành được chiến thắng.

Nhận định Fulham

Thống kê nhận định Arsenal vs Fulham cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, dễ hiểu khi mà Fulham đang không được đánh giá là có phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành 2 chiến thắng và phải nhận tới 3 thất bại.

phong độ Fulham
phong độ Fulham

Phong độ thi đấu trên sân khách của Fulham trong thời gian gần đây cũng đang là thiếu ổn định, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải làm khách trên sân của đối thủ Arsenal vẫn sẽ là thử thách khó khăn với Fulham.

Ý kiến chuyên gia Arsenal vs Fulham

Theo nhà báo Deans Jones đã nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy viết trên trang 90min: “Với phong độ thi đấu ấn tượng đã thể hiện trước đó, Arsenal hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng trước đối thủ Fulham trên sân nhà. Điều đó hoàn toàn có thể được Pháo Thủ thực hiện một cách dễ dàng, nếu họ chơi đúng phong độ. Khả năng cao Arsenal sẽ giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Arsenal vs Fulham
lịch sử đối đầu Arsenal vs Fulham

Đội hình dự kiến Arsenal vs Fulham

Arsenal: Ramsdale; Partey, Gabriel, Saliba, White; Odegaard, Rice, Havertz; Saka, Nketiah, Martinelli.

Fulham: Leno; Tete, Diop, Bassey, Robinson; Lukic, Reed; Wilson, Pereira, Cordoba-Reid; Jimenez.

Dự đoán tỷ số Arsenal vs Fulham: 3-0