Nhận định Arsenal vs Monaco lúc 0h ngày 3/8

Nhận định Arsenal vs Monaco: Chạm trán với đối thủ Monaco chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Arsenal vẫn sẽ biết cách giành lấy chiến thắng.

Nhận định Arsenal

Theo thống kê nhận định Arsenal vs Monaco cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội bóng nước Anh đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành 2 chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt trước trận đấu này.

phong độ Arsenal
phong độ Arsenal

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Monaco chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Arsenal hoàn toàn sẽ biết cách giành lấy chiến thắng, khi mà đại diện của nước Anh đang có thành tích đối đầu khá tốt, theo thống kê, sau lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Arsenal đã giành chiến thắng.

Nhận định Monaco

Thống kê nhận định Arsenal vs Monaco cho thấy, mặc dù phải nhận lấy một thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Monaco vẫn đang được các chuyên gia đánh giá là có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, với việc họ đã toàn thắng sau 3 lần ra quân liên tiếp trước đó.

phong độ Monaco
phong độ Monaco

Sở hữu thành tích thi đấu khá tốt trong những trận giao hữu trước đó, tuy nhiên, việc phải chạm trán với đối thủ Arsenal trong trận  đấu này thực sự là một thử thách khó khăn với đội bóng xứ công quốc, nhất là khi, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Monaco đã phải nhận lấy thất bại.

Ý kiến chuyên gia Arsenal vs Monaco

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đã có những màn thể hiện khá tốt trong những trận đấu gần đây, tuy nhiên, trước trận đối đầu này, Arsenal đang được đánh giá cao hơn, khi mà họ thường có truyền thống ở giải đấu giao hữu này, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Arsenal sẽ biết cách giành trọn vẹn chiến thắng sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Arsenal vs Monaco
lịch sử đối đầu Arsenal vs Monaco

Đội hình dự kiến Arsenal vs Monaco

Arsenal: Ramsdale; Timber, Saliba, Gabriel, Tierney; Odegaard, Partey, Havertz; Saka, Jesus, Trossard

Monaco: Kohn; Matsima, Maripan, Okou; Vanderson, Camara, Fofana, Henrique; Golovin, Volland; Ben Yedder

Dự đoán tỷ số Arsenal vs Monaco: 2-1