Nhận định Aston Villa vs Brentford lúc 23h ngày 30/7

Nhận định Aston Villa vs Brentford: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Brentford chơi thất vọng, Aston Villa tự tin giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Aston Villa

Theo thống kê nhận định Aston Villa vs Brentford cho thấy, mặc dù có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Aston Villa vẫn không thực sự thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và để cầm hòa tới 2 trận.

phong độ Aston Villa
phong độ Aston Villa

Mặc dù không có thành tích thực sự ấn tượng trong những trận gần đây, tuy nhiên, với việc có được niềm vui thắng trận sau lần ra quân gần nhất sẽ là bước đệm tâm lý tốt giúp Aston Villa có thể tự tin hướng tới chiến thắng trong trận đối đầu tới đây, hơn nữa, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ cũng bất bại.

Nhận định Brentford

Thống kê nhận định Aston Villa vs Brentford cho thấy, với việc phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, Brentford cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đã không thể giành chiến thắng, tệ hơn 2 trong số đó là những thất bại.

phong độ Brentford
phong độ Brentford

Với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, phải chạm trán với đối thủ Aston Villa trong trận đấu này sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với Brentford, nhất là khi sau 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Bầy Ong đều không thể một lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Ý kiến chuyên gia Aston Villa vs Brentford

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Deans Jones đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu trước mùa giải mới, tuy nhiên, cả hai đội đều muốn có được chiến thắng, tuy nhiên, Aston Villa sẽ là những người có được sự tự tin hơn, sau khi họ có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, trái ngược với đối thủ, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Brentford.”

lịch sử đối đầu Aston Villa vs Brentford
lịch sử đối đầu Aston Villa vs Brentford

Đội hình dự kiến Aston Villa vs Brentford

Aston Villa: Martinez; Konsa, Carlos, Torres, Digne; Luiz, Kamara; Diaby, McGinn, Buendia; Watkins.

Brentford: Flekken; Ajer, Mee, Collins, Henry; Onyeka, Janelt, Damsgaard; Schade, Wissa, Mbeumo.

Dự đoán tỷ số Aston Villa vs Brentford: 2-1