Nhận định Athletic Bilbao vs Eibar lúc 0h30 ngày 4/8

Nhận định Athletic Bilbao vs Eibar: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Eibar chơi ở hạng dưới, đây là cơ hội để Bilbao tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Athletic Bilbao

Theo thống kê nhận định Athletic Bilbao vs Eibar cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Bilbao đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu giao hữu trước đó, họ cũng chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

phong độ Athletic Bilbao
phong độ Athletic Bilbao

Đang quyết tâm tìm kiếm một chiến thắng sau chuỗi trận chơi thiếu ổn định trước đó, việc chỉ phải chạm trán với đối thủ Eibar bị đánh giá thấp hơn, đây sẽ là cơ hội để Bilbao có thể có được niềm vui, nếu họ chơi đúng với phong độ tốt nhất của mình trong 90 phút  của trận đấu này.

Nhận định Eibar

Thống kê nhận định Athletic Bilbao vs Eibar cho thấy, có được niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Eibar lại đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định trong những trận đấu gần đây, khi mà họ đã giành được 2 chiến thắng sau 3 trận giao hữu trước đó, tuy nhiên, thử thách vẫn là khó khăn đối với Eibar.

phong độ Eibar
phong độ Eibar

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ mà Eibar phải chạm trán trong trận đấu này sẽ là Bilbao, đội bóng đang thi đấu ở hạng cao nhất của Tây Ban Nha, mặc dù họ đang không thể hiện được phong độ thi đấu quá ấn tượng, tuy nhiên, đây vẫn được coi là một thử thách không hề dễ dàng.

Ý kiến chuyên gia Athletic Bilbao vs Eibar

Theo nhà báo David Escriba nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Không thể hiện được sự ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận giao hữu trước đó, tuy nhiên, Bilbao vẫn đang được đánh giá cao là đội bóng sẽ có được niềm vui chiến thắng sau 90 phút của trận đấu này, bất chấp việc đối thủ Eibar đang có phong độ thi đấu khá tốt trước cuộc chạm trán này.

lịch sử đối đầu Athletic Bilbao vs Eibar
lịch sử đối đầu Athletic Bilbao vs Eibar

Đội hình dự kiến Athletic Bilbao vs Eibar

Athletic Bilbao: Simon; De Marcos, Vivian, Paredes, Yuri; Vesga, Sancet; Berenguer, Muniain, N Williams; I Williams

Eibar: Zidane, Corpas, Venâncio, Tejero, de Albéniz, Pereira, Berrocal, Muñoz, Stoichkov, Álvarez Díaz, Blanco Leschuk.

Dự đoán tỷ số Athletic Bilbao vs Eibar: 2-0