Nhận định Atlanta Utd vs New York City lúc 6h30 ngày 22/6

Nhận định Atlanta Utd vs New York City: Được chơi trên sân nhà trước New York City, đây là cơ hội để Atlanta Utd giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Atlanta Utd

Theo thống kê nhận định Atlanta Utd vs New York City cho thấy, mặc dù có được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, Atlanta Utd vẫn đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là chiến thắng duy nhất mà họ có trong 5 trận gần đây.

phong độ  Atlanta Utd
phong độ Atlanta Utd

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Atlanta Utd, khi mà phong độ sân nhà của họ thời gian gần đây đang khá ổn định, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận gần nhất. Thêm vào đó, Atlanta Utd cũng đã giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 4 lần gần nhất tiếp đối thủ trên sân nhà.

Nhận định New York City

Thống kê nhận định Atlanta Utd vs New York City cho thấy, với việc chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, đội khách lại đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, New York City đều đã không thể có được niềm vui chiến thắng.

phong độ New York City
phong độ New York City

Phong độ thi đấu trên sân khách của New York City cũng đang là khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Mặc dù đã có được chiến thắng trong lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, tuy nhiên, đây vẫn là thử thách khó khăn đối với New York RB.

Ý kiến chuyên gia Atlanta Utd vs New York City

Theo nhà báo David George nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế đối với Atlanta Utd cùng với đó là phong độ khá tốt mà họ đang thể hiện, Atlanta hoàn toàn sẽ biết cách giành trọn ba điểm sau 90 phút thi đấu. Trong khi đó, New York City sẽ phải nỗ lực nếu không muốn ra về với bàn tay trắng.”

lịch sử đối đầu Atlanta Utd vs New York City
lịch sử đối đầu Atlanta Utd vs New York City

Đội hình dự kiến Atlanta Utd vs New York City

Atlanta Utd: Novo, Gutman, Franco, Sanchez, Wiley, Sosa, Almada, Hernandez, Moreno, Cisneros, Araujo.

New York City: Johnson; Gray, Chanot, Amundsen, Owusu; Haak, Acevedo; Andrade, Moralez, Rodriguez; Heber

Dự đoán tỷ số Atlanta Utd vs New York City: 1-0