Nhận định AZ Alkmaar vs Emmen lúc 1h ngày 15/5

Nhận định AZ Alkmaar vs Emmen lúc 1h ngày 15/5

Nhận định AZ Alkmaar vs Emmen: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Emmen bị đánh giá thấp hơn, AZ Alkmaar tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định AZ Alkmaar

Theo thống kê nhận định AZ Alkmaar vs Emmen cho thấy, mặc dù phải nhận một thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, AZ Alkmaar vẫn đang thể hiện một phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu trước đó, họ đã bất bại với 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ AZ Alkmaar
phong độ AZ Alkmaar

Phong độ thi đấu trên sân nhà của AZ Alkmaar trong thời gian gần đây cũng đang khá ổn định, khi mà họ đã giành chiến thắng trong 2 lần ra quân gần nhất trên sân nhà. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Emmen trên sân nhà, AZ Alkmaar cũng đều đã có được niềm vui thắng trận.

Nhận định Emmen

Thống kê nhận định AZ Alkmaar vs Emmen cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận ra quân gần nhất, Emmen tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thể giành chiến thắng ở 3 trong 4 trận đấu gần nhất.

phong độ Emmen
phong độ Emmen

Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, đó sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với Emmen, nhất là khi phong độ sân khách của họ đang không quá ấn tượng, với việc giành 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Trước đối thủ AZ được đánh giá cao hơn, Emmen khó có thể nghĩ đến một chiến thắng sau 90 phút.

Ý kiến chuyên gia AZ Alkmaar vs Emmen

Theo nhà báo David Goldman nhận định về trận đấu này và cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “AZ Alkmaar được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, điều đó không quá gì quá bất ngờ, hơn nữa, họ được chơi trên sân nhà, do đó, khả năng cao AZ sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút. Trong khi đó, Emmen sẽ không có quá nhiều cơ hội để nghĩ đến chiến thắng trên sân của đối thủ.

lịch sử đối đầu AZ Alkmaar vs Emmen
lịch sử đối đầu AZ Alkmaar vs Emmen

Đội hình dự kiến AZ Alkmaar vs Emmen

AZ Alkmaar: Ryan; Sugawara, Beukema, Hatzidiakos, Kerkez; Reijnders, Clasie; Odgaard, Mijnans, Van Brederode; Pavlidis

Emmen: Van der Hart; Burnet, Dirksen, Araujo, Te Wierik; El Messaoudi, Veendorp; Antonisse, Diemers, Romeny; Zivkovic

Dự đoán tỷ số AZ Alkmaar vs Emmen: 2-0