Nhận định Ba Lan vs Đảo Faroe lúc 1h45 ngày 8/9

Nhận định Ba Lan vs Đảo Faroe: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Đảo Faroe yếu hơn nhiều, đây là cơ hội tốt để Ba Lan giành trọn ba điểm.

Nhận định Ba Lan

Đội tuyển Ba Lan đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định bóng đá giữa Ba Lan vs Đảo Faroe cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của Ba Lan vẫn là rất lớn.

phong độ Ba Lan
phong độ Ba Lan

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà phong độ trên sân nhà của Ba Lan trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Do đó, chỉ phải tiếp đón các vị khách Đảo Faroe yếu hơn, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Ba Lan tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Đảo Faroe

Thống kê nhận định Ba Lan vs Đảo Faroe cho thấy, nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, đội tuyển Đảo Faroe tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng, thậm chí còn phải nhận tới 3 trận thua.

phong độ Đảo Faroe
phong độ Đảo Faroe

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, đội tuyển Đảo Faroe không có nhiều cơ hội để hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là thất vọng, với việc họ đã không giành được chiến thắng nào sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Ba Lan vs Đảo Faroe

Theo nhà báo Scott Holding nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội trên trang 90min, anh ấy nói: “Mặc dù đang không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, đội tuyển Ba Lan vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà họ được chơi trên sân nhà. Trước đối thủ Quần đảo Faroe bị đánh giá thấp hơn nhiều, Ba Lan nhiều khả năng sẽ giành trọn ba điểm.”

lịch sử đối đầu Ba Lan vs Đảo Faroe
lịch sử đối đầu Ba Lan vs Đảo Faroe

Đội hình dự kiến Ba Lan vs Đảo Faroe

Ba Lan: Szczesny, Karbownik, Kiwior, Bednarek, Cash, Bielik, Linetty, Frankowski, Zielinski, Szymanski, Lewandowski.

Đảo Faroe: Gestsson, Davidsen, Vatnhamar, Vatnsdal, Faero, Rolantsson, Vatnhamar, Andreasen, Joensen, Bjartalio, Kundsen.

Dự đoán tỷ số Ba Lan vs Đảo Faroe: 5-0