Nhận định Bala Town vs TNS lúc 1h45 ngày 14/9

Nhận định Bala Town vs TNS: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng gần đây, TNS tự tin đánh bại đối thủ Bala Town ngay trên sân khách.

Nhận định Bala Town

Bala Town đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định bóng đá Bala Town vs TNS cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Bala Town.

phong độ Bala Town
phong độ Bala Town

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Bala Town trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách TNS trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Bala Town.

Nhận định TNS

Thống kê nhận định Bala Town vs TNS cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách TNS cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng. Nếu chơi đúng phong độ, TNS tự tin giành chiến thắng.

phong độ TNS
phong độ TNS

Phong độ thi đấu trên sân khách của TNS trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành chiến thắng sau 3 chuyến làm khách gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán giữa hai đội, TNS cũng đã chơi đầy ấn tượng và đều giành được chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Bala Town vs TNS

Theo nhà báo David Daniel nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, TNS tự tin hướng tới một chiến thắng, bất chấp việc họ phải hành quân tới sân của đối thủ. Trong khi đó, Bala Town chơi không thực sự ổn định, được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, đây sẽ là một thử thách khó khăn đối với họ.”

lịch sử đối đầu Bala Town vs TNS
lịch sử đối đầu Bala Town vs TNS

Đội hình dự kiến Bala Town vs TNS

Bala Town: Ramsay, Peate, S.Smith, Kay, Edwards, K.Smith, Shannon, Southern, Mendes, Ebbe, Evans.

TNS: Roberts; Marriott, Hudson, Davies, Astles; Routledge, Brobbel, Smith; McManus, Daniels, Clinchi

Dự đoán tỷ số Bala Town vs TNS: 0-2