Nhận định Barcelona vs Cadiz lúc 0h30 ngày 21/8

Nhận định Barcelona vs Cadiz: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Cadiz trên sân nhà, Barcelona hoàn toàn tự tin giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Barcelona

Barcelona đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Barcelona vs Cadiz cho thấy, mặc dù không thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, do đó, đây sẽ là cơ hội giành ba điểm với Barcelona.

phong độ Barcelona
phong độ Barcelona

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Barcelona trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 6 trận sân nhà gần nhất. Chỉ phải tiếp đón các vị khách Cadiz trên sân nhà, Barca sẽ biết cách giành trọn vẹn chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Cadiz

Thống kê nhận định Barcelona vs Cadiz cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Cadiz cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng 

phong độ Cadiz
phong độ Cadiz

Phong độ thi đấu trên sân khách của Cadiz trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ Barcelona vẫn sẽ là thử thách khó khăn với Cadiz.

Ý kiến chuyên gia Barcelona vs Cadiz

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trước trận đấu này, Barcelona hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút. Trong khi đó, Cadiz sẽ phải chơi thực sự nỗ lực nếu không muốn phải nhận một thất bại cách biệt trước đối thủ mạnh hơn khá nhiều là Barcelona.”

lịch sử đối đầu Barcelona vs Cadiz
lịch sử đối đầu Barcelona vs Cadiz

Đội hình dự kiến Barcelona vs Cadiz

Barcelona:: Stegen; Araujo, Kounde, Christensen, Balde; De Jong, Gündogan, Romeu; Pedri, Lewandowski, F.Torres.

Cadiz: Ledesma; Valencia, Hernandez, Fali, Hernández; Peralta, Alcaraz, San Emeterio, Machis; Ramos, Marti.

Dự đoán tỷ số Barcelona vs Cadiz: 3-0