Nhận định Barcelona vs Palmeiras lúc 7h30 ngày 4/5

Nhận định Barcelona vs Palmeiras lúc 7h30 ngày 4/5

Nhận định Barcelona vs Palmeiras: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Palmeiras, đây là cơ hội để Barcelona SC giành chiến thắng.

Nhận định Barcelona

Theo thống kê nhận định Barcelona vs Palmeiras cho thấy, mặc dù chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Barcelona SC vẫn đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận ra quân trước đó, họ đã giành tới 4 chiến thắng.

phong độ Barcelona SC
phong độ Barcelona SC

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn với Barcelona SC trong mục tiêu giành ba điểm, nhất là khi phong độ sân nhà của họ cũng đang có được sự ấn tượng, minh chứng là sau 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Barcelona SC đang có thành tích toàn thắng. 

Nhận định Palmeiras

Thống kê nhận định Barcelona vs Palmeiras cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội khách Palmeiras cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ thiết lập chuỗi 7 trận bất bại, trong đó có tới 5 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

phong độ Palmeiras
phong độ Palmeiras

Tuy nhiên, việc phải chơi trên sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với Palmeiras, khi mà họ đang có phong độ khá thất vọng mỗi khi hành quân thi đấu  xa nhà, theo thống kê cho thấy, họ đã không thể một lần giành chiến thắng sau 6 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Barcelona vs Palmeiras

Theo nhà báo Paolo Perreira đã có những nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Lợi thế sân nhà sẽ được Barcelona SC tận dụng triệt để trước đối thủ Palmeiras, nhất là khi họ đang thi đấu ấn tượng trên sân nhà, trong khi đó, đối thủ lại không thể hiện được sự ổn định mỗi khi phải hành quân xa nhà. Do đó, Barcelona SC hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng sau 90 phút thi đấu.” 

lịch sử đối đầu Barcelona vs Palmeiras
lịch sử đối đầu Barcelona vs Palmeiras

Đội hình dự kiến Barcelona vs Palmeiras

Barcelona: Burrai, Rodriguez, Velasco, Sosa, Quinonez, Pinatares, Perlaza, Molina, Preciado, Carcelen, Mastriani.

Palmeiras: Weverton, Rocha, Gustavo, Murilo, Vanderlan, Danilo, Atuesta, Dudu, Tabata, Roni, Lopez

Dự đoán tỷ số Barcelona vs Palmeiras: 2-1