Nhận định Belgrano vs Barracas lúc 7h30 ngày 7/7

Nhận định Belgrano vs Barracas: Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ Barracas, đây là cơ hội để Belgrano giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Belgrano

Theo thống kê nhận định Belgrano vs Barracas cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Belgrano tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại, mặc dù vậy, cơ hội chiến thắng củ Belgrano là vẫn còn.

phong độ Belgrano
phong độ Belgrano

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Belgrano, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Thêm vào đó, trong lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Belgrano cũng đã giành chiến thắng.

Nhận định Barracas

Thống kê nhận định Belgrano vs Barracas cho thấy, mặc dù có được niềm vui chiến thắng sau trận đấu gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không đánh giá Barracas là có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà trong 3 lần ra quân trước đó, họ đều không thể một lần giành được niềm vui thắng trận.

phong độ Barracas
phong độ Barracas

Phải hành quân tới sân của Belgrano trong trận đối đầu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với Barracas, khi mà phong độ thi đấu trên sân khách thời gian gần đây của họ đang là khá thất vọng, với việc sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Barracas chỉ giành được đúng 1 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Belgrano vs Barracas

Theo nhận định từ nhà báo Pedro Paulo về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù không có thành tích thi đấu tốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Belgrano vẫn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng chuỗi thành tích ấn tượng. Cơ hội giành ba điểm càng trở nên chắc chắn hơn, với việc bên kia chiến tuyến, Barracas cũng đang thể hiện sự thất vọng trong lối chơi.”

lịch sử đối đầu Belgrano vs Barracas
lịch sử đối đầu Belgrano vs Barracas

Đội hình dự kiến Belgrano vs Barracas

Belgrano: Losada, Olivera, . Novaretti, Bernardello, Álvarez, Miño, Tomasetti, . Zapelli, Bordagaray, Vegetti, Sánchez.

Barracas: Desábato, Martín Peinipil, Álvarez, Capraro, Insúa, Mater, Arce, Tapia, Calderara, Sepúlveda, Domínguez.

Dự đoán tỷ số Belgrano vs Barracas: 2-1