Nhận định Benfica vs Burnley lúc 2h30 ngày 26/7

Nhận định Benfica vs Burnley: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng ,Benfica tự tin giành trọn vẹn chiến thắng trước đối thủ Burnley yếu hơn.

Nhận định Benfica

Theo thống kê nhận định Benfica vs Burnley cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất trước đối thủ Celta Vigo, đội bóng của Bồ Đào Nha tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã toàn thắng sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất.

phong độ Benfica
phong độ Benfica

Với phong độ thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, Benfica sẽ có thêm cơ hội để giành lấy một chiến thắng, khi mà đối thủ tiếp theo trong chuỗi trận giao hữu trước thềm mùa giải chỉ là Burnley bị đánh giá thấp hơn, nếu chơi đúng phong độ, đội bóng của Bồ Đào Nha sẽ biết cách giành chiến thắng.

Nhận định Burnley

Thống kê nhận định Benfica vs Burnley cho thấy, phải nhận lấy một thất bại trong lần ra quân gần nhất trước đại diện đến từ Bỉ là Genk, tuy nhiên, Burnley vẫn được đánh giá là có phong độ thi đấu khá ổn định, với việc họ đã toàn thắng trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó.

phong độ Burnley
phong độ Burnley

Mặc dù vậy, việc phải nhận thất bại trong trận giao hữu đầu tiên của mùa hè, Burnley chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong lần ra quân này, khi mà đối thủ của họ là Benfica, đội bóng hàng đầu của Bồ Đào Nha, các chuyên gia đánh giá nhiều khả năng Burnley sẽ thêm một lần nữa phải nhận lấy thất bại.

Ý kiến chuyên gia Benfica vs Burnley

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo David Gassner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Benfica được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đại diện của nước Anh, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút. Bên kia chiến tuyến, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Burnley.

Đội hình dự kiến Benfica vs Burnley

Benfica: Vlachodimos, Bah, Otamendi, Morato, Grimaldo, Luis, Neves, Mario, Silva, Aursnes, Ramos

Burnley: Muric; Roberts, Beyer, Al-Dakhil, Maatsen; Cullen, Brownhill; Tella, Gudmundsson, Zaroury; Barnes

Dự đoán tỷ số Benfica vs Burnley: 3-0