Nhận định Benfica vs Estoril lúc 0h ngày 24/4

Nhận định Benfica vs Estoril lúc ngày

Nhận định Benfica vs Estoril: Benfica sẽ được chơi trên sân nhà để tiếp đón Estoril. Trước đối thủ yếu hơn, họ tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Benfica

Thống kê nhận định Benfica vs Estoril, với việc chỉ có được một kết quả hòa trong trận ra quân gần nhất, Benfica tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đều không thắng, tệ hơn 3 trong số đó là những thất bại.

phong độ Benfica
phong độ Benfica

Được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế với Benfica trong trận đấu này, khi mà phong độ sân nhà của họ cũng đang không phải quá tệ, mặc dù trong 2 trận gần nhất, Benfica đã phải nhận thất bại. Tuy nhiên, trong 5 lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà

Nhận định Estoril

Thống kê nhận định Benfica vs Estoril cho thấy, tình hình của Estoril cũng không khả quan hơn là mấy thậm chí còn có phần thất vọng hơn đối thủ, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. 2 trận liên tiếp gần nhất, Estoril đều để thua, do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn.

phong độ Estoril
phong độ Estoril

Nhiệm vụ càng trở nên nặng nề hơn khi mà Estoril phải chơi trên sân của đối thủ trong trận đấu này, nhất là khi phong độ sân khách của họ đang là vô cùng thất vọng. Theo thống kê cho thấy, sau 5 chuyến hành quân xa nhà trước đó, Estoril đều đã phải nhận lấy những thất bại.

Ý kiến chuyên gia Benfica vs Estoril

Nhà báo Ben Jacob đã có những nhận định nhanh về trận đấu này trên Given Sport, anh ấy nói: “Benfica được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, điều đó không quá bất ngờ, cộng thêm việc họ được chơi trên sân nhà, quá khó để Estoril có thể nghĩ đến một chiến thắng, nhất là khi Benfica cũng đang khao khát giành chiến thắng sau chuỗi trận bết bát gần đây. Một trận thắng cho đội chủ nhà sẽ là kết quả hợp lý cho cuộc đối đầu này.”

lịch sử đối đầu Benfica vs Estoril
lịch sử đối đầu Benfica vs Estoril

Đội hình dự kiến Benfica vs Estoril

Benfica: Vlachodimos; Gilberto, A. Silva, Otamendi, Grimaldo; Florentino, Aursnes; Neres, R. Silva, Mario; Ramos

Estoril: Figueira; Santos, Mexer, Vital; Araujo, Rosier, Ndiaye, Siliki; Tavares, Carvalho, Martins

Dự đoán tỷ số Benfica vs Estoril: 3-0