Nhận định Betis vs Atletico Madrid lúc 2h30 ngày 21/8

Nhận định Betis vs Atletico Madrid: Làm khách trên của đối thủ Betis chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, đây vẫn là cơ hội để Atletico Madrid giành ba điểm.

Nhận định Betis

Theo thống kê nhận định Betis vs Atletico Madrid cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Betis đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

phong độ Betis
phong độ Betis

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Betis, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối  thủ Atletico Madrid vẫn sẽ là một thử thách khó khăn.

Nhận định Atletico Madrid

Thống kê nhận định Betis vs Atletico Madrid cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, do đó, phong độ thi đấu của Atletico Madrid trong thời gian gần đây là khá ổn định, khi mà họ đã giành được 2 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Atletico Madrid
phong độ Atletico Madrid

Phong độ thi đấu trên sân khách của Atletico Madrid trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất, do vậy, Atletico Madrid hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Betis vs Atletico Madrid

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo David Garcia đã có những chia sẻ trên GivenSports, anh ấy nói: “Mặc dù dù phải làm khách trên sân của đối thủ Betis luôn thi đấu đầy khó chịu, tuy nhiên, Atletico Madrid vẫn sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu, bất chấp những khó khăn mà đối thủ bên kia chiến tuyến tạo ra.”

lịch sử đối đầu Betis vs Atletico Madrid
lịch sử đối đầu Betis vs Atletico Madrid

Đội hình dự kiến Betis vs Atletico Madrid

Betis: Silva; Sabaly, Pezzella, Felipe, Abner; Roca, Akouokou; Perez, Isco, Henrique; Willian Jose

Atletico Madrid: Oblak; Azpilicueta, Savic, Hermoso; Llorente, Barrios, De Paul, Lemar, Carrasco; Griezmann, Morata

Dự đoán tỷ số Betis vs Atletico Madrid: 1-2