Nhận định Betis vs Monaco lúc 1h ngày 20/7

Nhận định Betis vs Monaco: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Monaco, đây sẽ là cơ hội để Betis tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Betis

Theo thống kê nhận định Betis vs Monaco cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu giao hữu gần nhất trước một đối thủ yếu hơn, Betis đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thắng ở 4 trong 5 lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội để Betis giành chiến thắng.

phong độ Betis
phong độ Betis

Mặc dù phải nhận một kết quả thất vọng trong trận giao hữu đầu tiên, tuy vậy, đại diện của Tây Ban Nha vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới việc giành chiến thắng trong trận đấu này, khi mà đối thủ của họ là Monaco đang chơi thất vọng, hơn nữa, Betis đã là đội nắm lợi thế về thành tích đối đầu.

Nhận định Monaco

Thống kê nhận định Betis vs Monaco cho thấy, phải nhận thất bại trong trận đấu giao hữu gần nhất, Monaco vẫn chưa thể tìm kiếm được niềm vui chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất. Với thất bại vừa nhận, Monaco đã phải nhận tới 4 trận thua sau 5 trận đấu gần nhất, đây thực sự là một thành tích vô cùng thất vọng.

phong độ Monaco
phong độ Monaco

Đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, việc phải chạm trán với đối thủ Betis sẽ là một thử thách khó khăn đối với Monaco, thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, đại diện của nước Pháp cũng không thể một lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Betis vs Monaco

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu, tuy nhiên, với hai đội nó là cơ hội để đôi bên có thể tìm kiếm chiến thắng đàu tiên trong loạt trận giao hữu. Đội bóng của Tây Ban Nha là Betis đang có nhiều hơn sự tự tin so với đối thủ, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu.”

lịch sử đối đầu Betis vs Monaco
lịch sử đối đầu Betis vs Monaco

Đội hình dự kiến Betis vs Monaco

Betis: Bravo; Sabaly, Felipe, Gonzalez, Miranda; Rodriguez, Carvalho; Henrique, Canales, Perez; Iglesias

Monaco: Nubel; Aguilar, Disasi, Sarr, Henrique; Minamino, Fofana, Matazo; Golovin; Ben Yedder, Embolo

Dự đoán tỷ số Betis vs Monaco: 2-1