Nhận định Betis vs Valencia lúc 2h ngày 2/10

Nhận định Betis vs Valencia lúc 2h ngày 2/10

Nhận định Betis vs Valencia: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Valencia, đây là cơ hội để Betis tìm kiếm chiến thắng.

Nhận định Betis

Theo thống kê nhận định Betis vs Valencia cho thấy, với việc không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Betis đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã không giành được x chiến thắng nào.

phong độ Betis
phong độ Betis

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Betis, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là không quá tệ, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ Valencia trên sân nhà, họ đã bất bại.

Nhận định Valencia

Thống kê nhận định Betis vs Valencia cho thấy, phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, dễ hiểu khi phong độ thi đấu của Valencia trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Valencia
phong độ Valencia

Phong độ thi đấu trên sân khách của Valencia trong thời gian gần đây đang khá thất vọng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ Betis sẽ là một thử thách khó khăn với Valencia.

Ý kiến chuyên gia Betis vs Valencia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, theo nhà báo David Garcia chia sẻ trên 90min, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này. Tuy nhiên, Betis hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng với lợi thế về thành tích đối đầu. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Betis sẽ biết cách giành trọn ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Betis vs Valencia
lịch sử đối đầu Betis vs Valencia

Đội hình dự kiến Betis vs Valencia

Betis: Bravo; Ruibal, Pezzella, Riad, Abner; Rodriguez, Carvalho; Diao, Isco, Rodri; Iglesias

Valencia: Mamardashvili; Correia, Diakhaby, Ozkacar, Gaya; Pepelu, Guerra; Perez, Almeida, Lopez; Duro

Dự đoán tỷ số Betis vs Valencia

Betis 2-1 Valencia