Nhận định Bỉ vs Estonia lúc 1h45 ngày 13/9

Nhận định Bỉ vs Estonia: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, đội tuyển Bỉ tự tin hướng tới chiến thắng trước đối thủ yếu hơn Estonia.

Nhận định Bỉ

Theo thống kê nhận định 24h giữa Bỉ vs Estonia cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuyển Bỉ đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng.

phong độ Bỉ
phong độ Bỉ

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Bỉ, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Bỉ cũng đã là những người giành chiến thắng.

Nhận định Estonia

Thống kê nhận định Bỉ vs Estonia cho thấy, phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Estonia trong thời gian gần đây là vô cùng thất vọng, khi mà họ đã không thể giành chiến thắng nào và nhận 4 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Estonia
phong độ Estonia

Phong độ thi đấu trên sân khách của Estonia trong thời gian gần đây đang vô cùng thất vọng, với việc họ đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn với Estonia.

Ý kiến chuyên gia Bỉ vs Estonia

Theo nhà báo David Garcia nhận định về cơ hội giành chiến thắng của hai đội trong trận đấu này, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng phong độ thi đấu ấn tượng, đội tuyển Bỉ đang vô cùng tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận đấu này. Điều đó càng trở nên dễ dàng hơn với đội tuyển Bỉ, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu. Nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành ba điểm.

lịch sử đối đầu Bỉ vs Estonia
lịch sử đối đầu Bỉ vs Estonia

Đội hình dự kiến Bỉ vs Estonia

Bỉ: Bỉ: Courtois, Faes, Al-Dakhil, Theate, Lukebakio, Castagne, Tielemans, Vranckx, Doku, Carrasco, Lukaku.

Estonia: Estonia: Hein, Kuusk, Tamm, Mets; Tunjov, Poom, Kait, Miller, Kallaste, Ojamaa, Anier.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Estonia: 5-0