Nhận định Bilbao vs Betis lúc 2h30 ngày 28/8

Nhận định Bilbao vs Betis: Phải làm khách trên sân của đối thủ Betis, đây vẫn được xem là cơ hội tốt để Betis tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Bilbao

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Bilbao vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định Bilbao vs Betis cho thấy, họ chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Do đó, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn đối với Bilbao.

phong độ Bilbao
phong độ Bilbao

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Bilbao trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Do đó, phải tiếp đón các vị khách Betis trên sân nhà, nếu không chơi thực sự tập trung, Bilbao hoàn toàn có thể phải nhận một kết quả bất lợi.

Nhận định Betis

Thống kê nhận định Bilbao vs Betis cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Betis cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ chỉ giành 1 chiến thắng. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của Betis là hoàn toàn khả quan. 

phong độ Betis
phong độ Betis

Phong độ thi đấu trên sân khách của Betis trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Mặc dù phải làm khách trên sân của đối thủ Bilbao, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Betis sẽ biết cách giành ba điểm ngay trên sân của đối thủ.

Ý kiến chuyên gia Bilbao vs Betis

Nhận định về cơ hội giành ba điểm của hai đội trong trận đấu này, theo nhà báo Deans Jones của GivenSport đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, tuy nhiên, Bilbao sẽ gặp bất lợi ngay cả khi được chơi trên sân nhà, khi mà đối thủ Betis đang có phong độ sân khách khá ổn định, cộng thêm việc họ cũng có lợi thế về thành tích đối đầu.”

lịch sử đối đầu Bilbao vs Betis
lịch sử đối đầu Bilbao vs Betis

Đội hình dự kiến Bilbao vs Betis

Bilbao: Simon; Marcos, Peredes, Vivian, Albeniz; Galarreta, Vesga; Williams, Gomez, Willams; Guruzeta

Betis: Silva; Sabaly, Pezzella, Felipe, Abner; Roca, Rodriguez; Ruibal, Isco, Perez; Iglesias

Dự đoán tỷ số Bilbao vs Betis: 1-2