Nhận định Bình Định vs Hà Tĩnh lúc 18h ngày 6/8

Nhận định Bình Định vs Hà Tĩnh: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón Hà Tĩnh, đây là cơ hội để Bình Định giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Bình Định

Theo thống kê nhận định Bình Định vs Hà Tĩnh cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng sau trận đấu gần nhất, Bình Định đang không thể hiện được phong độ ấn tượng, với việc không thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, cơ hội giành ba điểm của họ vẫn là khả quan.

phong độ Bình Định
phong độ Bình Định

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là lợi thế để Bình Định có thể hướng tới một chiến thắng, khi mà phong độ sân nhà của họ gần đây là khá tốt, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất, hơn nữa, trong 4 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Bình Định đã toàn thắng.

Nhận định Hà Tĩnh

Thống kê nhận định Bình Định vs Hà Tĩnh cho thấy, chỉ mang về một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Hà Tĩnh cũng đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà họ cũng không thể giành chiến thắng sau 5 trận liên tiếp gần nhất.

phong độ Hà Tĩnh
phong độ Hà Tĩnh

Phải làm khách trên sân của đối thủ Bình Định sẽ là một thử thách khó khăn với Hà Tĩnh, nhất là khi họ đang chơi không tốt trên sân khách, với việc chỉ thắng 1 sau 5 chuyến làm khách gần nhất, hơn nữa, Hà Tĩnh cũng đã toàn thua sau 4 chuyến hành quân tới sân đối thủ gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Bình Định vs Hà Tĩnh

Theo nhà báo Minh Hải nhận định về trận đấu này và cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng, tuy nhiên, với lợi thế được chơi trên sân nhà, đây thực sự là cơ hội tốt để Bình Định có thể tìm lại được niềm vui chiến thắng, trong khi đó, chuyến làm khách này sẽ là một thử thách không dễ với Hà Tĩnh trong mục tiêu giành ba điểm.

lịch sử đối đầu Bình Định vs Hà Tĩnh
lịch sử đối đầu Bình Định vs Hà Tĩnh

Đội hình dự kiến Bình Định vs Hà Tĩnh

Bình Định: Văn Lâm, Marlo, Thanh Thịnh, Schmidt, Văn Thành, Văn Triền, Hoàng Anh, Tiến Đạt, Văn Thuận, Đức Chinh, Rafaelson.

Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Ngọc Thắng, Janclesio, Viết Triều, Xuân Hùng, Bùi Văn Đức, Trung Học, Thanh Trung, Văn Công, Pinto, Diallo

Dự đoán tỷ số Bình Định vs Hà Tĩnh: 2-1