Nhận định Bình Dương vs HAGL lúc 17h ngày 23/7

Nhận định Bình Dương vs HAGL: Phải hành quân tới sân của Bình Dương, tuy nhiên, HAGL vẫn tự tin giành trọn ba điểm.

Nhận định Bình Dương

Theo thống kê nhận định Bình Dương vs HAGL cho thấy, với việc chỉ có được một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Bình Dương tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất.

phong độ Bình Dương
phong độ Bình Dương

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, đây không phải là một lợi thế quá lớn với Bình Dương, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ cũng chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất.

Nhận định HAGL

Thống kê nhận định Bình Dương vs HAGL cho thấy, đội khách HAGL lại đang có phong độ thi đấu khá tốt trong những trận đấu gần đây, khi mà họ đã giành được 2 chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, qua đó, tạo tâm lý đủ tốt để Đội bóng phố núi có thể hướng tới mục tiêu giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút.

phong độ HAGL
phong độ HAGL

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, HAGL hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn một chiến thắng, khi mà họ đang là đội nắm lợi thế về thành tích đối đầu, minh chứng là sau lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, HAGL đã là những người có được niềm vui thắng trận.

Ý kiến chuyên gia Bình Dương vs HAGL

Theo nhà báo Minh Hải nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, Bình Dương sẽ gặp khó khăn trong cuộc tiếp đón HAGL trong trận đấu này, bên kia chiến tuyến, đội bóng phố núi đang có được nhiều sự tự tin hơn đối thủ, khi mà HAGL đang chơi với phong độ có phần ổn định hơn.

lịch sử đối đầu Bình Dương vs HAGL
lịch sử đối đầu Bình Dương vs HAGL

Đội hình dự kiến Bình Dương vs HAGL

Bình Dương: Minh Toàn, Thanh Long, Vinicius, Thanh Thảo, Trung Hiếu, Minh Khoa, Olsen, Trung Hậu, Thanh Hoàng,Vĩ Hào, Rimario.

HAGL: Tuấn Linh, Văn Sơn, Diakite, Thanh Nhân, Bảo Toàn, Minh Vương, Ngọc Quang, Tuấn Anh, Đình Bảo, Paollo, Brandao.

Dự đoán tỷ số Bình Dương vs HAGL: 1-2