Nhận định Blackpool vs Wigan lúc 21h ngày 15/4

Nhận định Blackpool vs Wigan lúc 21h ngày 15/4

Nhận định Blackpool vs Wigan: Blackpool sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ Wigan. Được chơi trên sân nhà, đây là cơ hội để họ giành chiến thắng.

Nhận định Blackpool

Thống kê nhận định Blackpool vs Wigan cho thấy, với việc phải nhận lấy thất bại trong trận đấu gần nhất, Blackpool tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng. Mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng đó không phải là lợi thế quá lớn, khi mà Blackpool đã không thắng trong 3 trận gần nhất.

phong độ Blackpool
phong độ Blackpool

Mặc dù vậy, cơ hội giành chiến thắng của Blackpool vẫn là cao hơn, khi mà họ đang có lợi thế về thành tích đối đầu. Thống kê cho thấy, trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Blackpool đã giành được 3 chiến thắng. Do đó, họ hoàn toàn sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Wigan

Thống kê nhận định Blackpool vs Wigan cho thấy, cũng đã phải nhận lấy thất bại trong lần ra quân gần nhất, Wigan cũng không có phong độ thi đấu ấn tượng hơn đối thủ là mấy, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Wigan
phong độ Wigan

Thêm vào đó, Wigan cũng đang chơi thất vọng trên sân khách trong thời gian gần đây, theo thống kê cho thấy, họ đã phải nhận 4 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Trước đối thủ Blackpool, đội mà họ đã thua 3 trong 4 trận đối đầu trước đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Wigan.

Ý kiến chuyên gia Blackpool vs Wigan

Nhà báo Simon Phillips đã có những nhận định nhanh về trận đấu này trên Givemesport, anh ấy viết: “Lợi thế sân nhà sẽ là điểm tựa để Blackpool có thể giành lấy một chiến thắng. Thêm vào đó, thành tích đối đầu khá ấn tượng của Blackpool cũng sẽ là điều mà đội chủ nhà có thể dựa vào để hướng tới việc đánh bại Wigan thêm một lần nữa.” Do đó, việc Blackpool có thể giành chiến thắng trong 90 phút là điều hoàn toàn có thể.

lịch sử đối đầu Blackpool vs Wigan
lịch sử đối đầu Blackpool vs Wigan

Đội hình dự kiến Blackpool vs Wigan

Blackpool: Maxwell; Lawrence-Campbell, Nelson, Husband, Thompson; Carey, Dougall, Patino; Bowler, Rogers, Poveda

Wigan: Amos; Hughes, Rekik, Whatmough; Darikwa, Naylor, Power, McClean; Aasgaard, Lang; Keane

Dự đoán tỷ số Blackpool vs Wigan: 1-0