Nhận định Blooming vs Audax Italiano lúc 7h ngày 8/6

Nhận định Blooming vs Audax Italiano: Phải hành quân tới sân của Blooming, đây vẫn được coi là cơ hội tốt để Audax Italiano giành ba điểm.

Nhận định Blooming

Theo thống kê nhận định A vs B cho thấy, mặc dù đã có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, 11 vẫn đang không được các chuyên gia đánh giá là có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, 11 lại chỉ có  thể giành được 1 chiến thắng.

phong độ Blooming
phong độ Blooming

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với 11, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của ho trong thời gian gần đây là khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, 11 đã phải nhận thất bại trên sân của 22.

Nhận định Audax Italiano

Thống kê nhận định Blooming vs Audax Italiano cho thấy, với việc giành được tới 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, 22 đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, qua đó, tạo tâm lý đủ tốt để họ hướng tới giành thêm một chiến thắng trên sân của đối thủ 11.

phong độ Audax Italiano
phong độ Audax Italiano

Mặc dù phải hành quân tới sân của 11 trong trận đấu này, tuy nhiên, 22 vẫn hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm, khi mà phong độ trên sân khách của họ gần đây là khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, 22 cũng đã là đội được hưởng niềm vui chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Blooming vs Audax Italiano

Theo nhà báo người Brazil João Rodrigues nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, với phong độ không thực sự ấn tượng gần đây, 11 không dễ để có thể giành trọn vẹn ba điểm trước đối thủ 22 đang chơi đầy hưng phấn. Nếu chơi đúng phong độ, 22 hoàn toàn sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút.”

lịch sử đối đầu Blooming vs Audax Italiano
lịch sử đối đầu Blooming vs Audax Italiano

Đội hình dự kiến Blooming vs Audax Italiano

Blooming: Uraezana, Valverde, Romero, Justiniano, Arismendi, Lovera, Rafinha, Spenhay, Duran, Rodriguez, Sinistera

Audax Italiano: Munoz, Cereceda, Tapia, Diaz, Bosso, Sepulveda, Rojas, Pereira, Rios, Riveros, Fuentes.

Dự đoán tỷ số Blooming vs Audax Italiano: 1-2