Nhận định Boavista vs Sporting, 3h15 ngày 31/10

Nhận định Boavista vs Sporting, 3h15 ngày 31/10

Được đánh giá cao hơn hẳn so với Boavista, sẽ không có lý do gì để Sporting đánh rơi một chiến thắng ở cuộc đối đầu sắp tới. 

Nhận định Boavista

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Boavista đã có được một chiến thắng trước UD Oliveirense. Đây là một chiến thắng có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó giúp Boavista chấm dứt đi chuỗi 3 trận toàn hòa và thua liên tiếp trước đó. Nhưng nhìn rộng ra ở 10 trận gần nhất, Boavista mới chỉ thua đúng 1 trận.  

Phong độ Boavista
Phong độ Boavista

Vòng này, Boavista sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Sporting. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Boavista bởi đối thủ đang được đánh giá cao hơn họ rất nhiều. Nhưng với chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp trên sân nhà, Boavista hoàn toàn có thể làm nên chuyện. 

Nhận định Sporting

Khác với Boavista, Sporting lại chỉ có được một trận hòa ở trận ra quân gần nhất của mình. Nhưng thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất mà Sporting tham dự, họ cũng mới chỉ thua đúng 1 trận. Lúc này trên bảng xếp hạng, Sporting đang xếp thứ hai khi có 22 điểm sau 8 vòng. Tính đến thời điểm hiện tại, Sporting vẫn bất bại ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. 

Phong độ Sporting
Phong độ Sporting

Đối thủ của Sporting trận này sẽ là Boavista. Đây được cho sẽ là cơ hội để Sporting hướng tới chiến thắng khi mà họ đang được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề quá lớn với Sporting. 

Ý kiến chuyên gia Boavista vs Sporting

Theo chuyên gia Sportingnews nhận định, Sporting là những người được đánh giá cao hơn hẳn trận này. Chính vì vậy, việc họ giành chiến thắng gần như là điều chắc chắn. Trong quá khứ, Boavista vẫn thường xuyên là bại tướng dưới chân của Sporting. 

Lịch sử đối đầu Boavista vs Sporting
Lịch sử đối đầu Boavista vs Sporting

=> Chọn: Sporting

Đội hình dự kiến Boavista vs Sporting

Boavista: Leite, Marlon, Neris, Costa, Carraça, Ackah, Paulinho, Tavares, Sauer, Bueno, Cassiano.

Sporting: Adan, Diomande, Coates, Inacio, Esgaio, Hjumland, Braganca, Santos, Goncalves, Gyokeres, Edwards. 

Dự đoán tỉ số Boavista vs Sporting

⇒ Chọn: Boavista 1-3 Sporting