Nhận định Bordeaux vs Caen lúc 23h45 ngày 3/10

Nhận định Bordeaux vs Caen lúc 23h45 ngày 3/10

Nhận định Bordeaux vs Caen: Tiếp đón các vị khách Caen đang chơi thất vọng, đây là cơ hội để Bordeaux giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Bordeaux

Theo thống kê nhận định bd Bordeaux vs Caen cho thấy, phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, Bordeaux đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Bordeaux
phong độ Bordeaux

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Bordeaux, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Bordeaux cũng đã giành 3 chiến thắng.

Nhận định Caen

Thống kê nhận định Bordeaux vs Caen cho thấy, cũng đã phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất,  phong độ thi đấu của Caen trong thời gian gần đây đang vô cùng thất vọng, khi mà họ không thể giành được chiến thắng nào và phải nhận thất bại sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Caen
phong độ Caen

Phong độ thi đấu trên sân khách của Caen trong thời gian gần đây đang khá tốt, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ Bordeaux sẽ là một thử thách khó khăn với Caen.

Ý kiến chuyên gia Bordeaux vs Caen

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Christophe Glasner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội đều không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Bordeaux vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng phong độ khá ổn định. Trong khi đó, Caen sẽ phải thi đấu tập trung nếu không muốn trắng tay trên sân đối thủ.

lịch sử đối đầu Bordeaux vs Caen
lịch sử đối đầu Bordeaux vs Caen

Đội hình dự kiến Bordeaux vs Caen

Bordeaux: Strączek, Michelin, Marcelin, Barbet, Nsimba, Ignatenko, Cassubie, Davita­shvili, Weissbeck, Livolant, Vipotnik

Caen: Mandrea, Bolumbu, Thomas, Coeff, Henry, Abdi, Traoré, Daubin, Sery, Autret, Mendy.

Dự đoán tỷ số trận đấu

Bordeaux 1-0 Caen