Nhận định Botafogo vs Fortaleza lúc 7h ngày 11/6

Nhận định Botafogo vs Fortaleza: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Fortaleza, đây là cơ hội để Botafogo giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Botafogo

Theo thống kê nhận định Botafogo vs Fortaleza cho thấy, với việc chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Botafogo đang không thể hiện được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành lấy một chiến thắng nào.

phong độ Botafogo
phong độ Botafogo

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này trước đối thủ sẽ là một lợi thế khá lớn đối với Botafogo, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ đang là ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Fortaleza trên sân nhà, Botafogo cũng giành tới 4 chiến thắng.

Nhận định Fortaleza

Thống kê nhận định Botafogo vs Fortaleza cho thấy, cũng đã phải nhận lấy một thất bại trong lần ra quân gần nhất, Fortaleza đang thể hiện phong độ không thực sự ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 trận đấu gần nhất, họ không thể giành được chiến thắng.

phong độ Fortaleza
phong độ Fortaleza

Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong cuộc chạm trán này sẽ là một thử thách khó khăn với Fortaleza, khi mà họ đang không có phong độ trên sân khách ấn tượng gần đây, với việc nhận thất bại trong 3 chuyến làm khách liên tiếp. Hơn nữa, trong 5 lần gần nhất hành quân tới sân của đối thủ, họ cũng đã nhận tới 4 thất bại.

Ý kiến chuyên gia Botafogo vs Fortaleza

Theo nhận định của nhà báo người Brazil Joao Rodriguez về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng phong độ thi đấu khá ấn tượng gần đây, Botafogo đang tự tin hướng tới một chiến thắng trước đối thủ Fortaleza, nhất là khi đội khách cũng chơi không tốt mỗi khi phải hành quân thi đấu xa nhà.”

lịch sử đối đầu Botafogo vs Fortaleza
lịch sử đối đầu Botafogo vs Fortaleza

Đội hình dự kiến Botafogo vs Fortaleza

Botafogo: Fernandez, Daniel, Adryelson, Cuesta, Marcal, Tche Tche, Pires, Jeffinho, Joao, Santos, Tiquinho

Fortaleza: Miguel, Tinga, Brítez, Tarouco, Pacheco, da Silva, Hércules, Alexandre, Moisés, Pochettino, Galhardo.

Dự đoán tỷ số Botafogo vs Fortaleza: 2-0