Nhận định Botafogo vs Guarani lúc 6h15 ngày 4/7

Nhận định Botafogo vs Guarani: Được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Guarani, đây là cơ hội để Botafogo giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Botafogo

Theo thống kê nhận định Botafogo vs Guarani cho thấy, mặc dù có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Botafogo vẫn không được các chuyên gia đánh giá là có phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà ở 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đã không thể một lần giành thêm một chiến thắng nào.

phong độ Botafogo
phong độ Botafogo

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Botafogo, mặc dù phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây đang là thiếu ấn tượng, tuy nhiên, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Botafogo đều đã có được chiến thắng và họ tự tin hướng tới một chiến thắng nữa trước đối thủ.

Nhận định Guarani

Thống kê nhận định Botafogo vs Guarani cho thấy, đội khách đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, Guarani đều đã có được niềm vui thắng trận. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ thực sự là một thử thách không hề dễ dàng với Guarani.

phong độ Guarani
phong độ Guarani

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà phong độ thi đấu trên sân khách của họ trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, với việc Guarani đều không thể thắng trong 5 chuyến làm khách gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, đội khách cũng đều đã phải nhận thất bại.

Ý kiến chuyên gia Botafogo vs Guarani

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Pedro Paulo đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Botafogo đang không có phong độ thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, họ đã phần nào lấy lại được sự tự tin. Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Guarani, đội mà họ đã đánh bại ở 2 lần gặp nhau trước đó, Botafogo sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Botafogo vs Guarani
lịch sử đối đầu Botafogo vs Guarani

Đội hình dự kiến Botafogo vs Guarani

Botafogo: Fernandez, Daniel, Adryelson, Cuesta, Marcal, Tche Tche, Pires, Jeffinho, Joao, Santos, Tiquinho

Guarani:  Mauricio, Diogo, Victor, Ronaldo, Eliel, Leandro, Andrade, Jose, Marcinho, Cesar, Careca.

Dự đoán tỷ số Botafogo vs Guarani: 2-1