Nhận định Brechin vs Dundee lúc 21h ngày 1/7

Nhận định Brechin vs Dundee: Chỉ phải làm khách trên sân của Brechin chơi thất vọng, Dundee đang tự tin giành trọn vẹn một chiến thắng.

Nhận định Brechin

Theo thống kê nhận định Brechin vs Dundee cho thấy, với việc chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Brechin tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành chiến thắng, đây sẽ là một trận đấu khó khăn với đội chủ nhà.

phong độ Brechin
phong độ Brechin

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà Brechin đang không có phong độ ấn tượng trên sân nhà ở những trận gần đây, khi mà trong 4 trận gần nhất thi đấu trên sân nhà, họ cũng chỉ giành được 1 chiến thắng. Tệ hơn khi 2 trong 3 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Dundee trên sân nhà, Brechin cũng đã phải nhận thất bại.

Nhận định Dundee

Thống kê nhận định Brechin vs Dundee cho thấy, có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Dundee vẫn không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà ở 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ có được đúng 1 chiến thắng, mặc dù vậy, Dundee vẫn được đánh giá cao hơn.

phong độ Dundee
phong độ Dundee

Phong độ trên sân khách của Dundee trong thời gian gần đây đang là không mấy ấn tượng, khi mà trong 5 trận chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Tuy nhiên, Dundee lại thường chơi tốt khi chạm trán với đối thủ, với việc họ đã thắng 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Brechin vs Dundee

Theo nhà báo David Hiller nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù phải hành quân tới sân của Brechin trong trận đấu này, tuy nhiên, Dundee hoàn toàn có được sự tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà đội khách đang nắm lợi thế về mặt thành tích đối đầu. Hơn nữa, đối thủ của họ là Brechin lại đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai lối chơi.”

lịch sử đối đầu Brechin vs Dundee
lịch sử đối đầu Brechin vs Dundee

Đội hình dự kiến Brechin vs Dundee

Brechin: Laidlaw, Morris, Fontaine, Fraser, Vigurs, Paton, Mullin, Foster, Cowie, McKay, Erwin.

Dundee: Birighitti, Mulgrew, Edwards, McMann, Smith, Sibbald, Levitt, Harkes, Cudjoe, Fletcheer, Watt.

Dự đoán tỷ số Brechin vs Dundee: 0-2