Nhận định Breidablik vs Zrinjski lúc 0h30 ngày 18/8

Nhận định Breidablik vs Zrinjski: Nắm lợi thế vô cùng lớn sau trận đấu lượt đi, Zrinjski tự tin hành quân tới sân của Breidablik trong trận lượt về.

Nhận định Breidablik

Breidablik đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Breidablik vs Zrinjski cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ đã không giành được chiến thắng nào sau 5 lần ra quân gần nhất, do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Breidablik.

phong độ Breidablik
phong độ Breidablik

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Breidablik trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ đã không giành chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Do đó, phải tiếp đón các vị khách Zrinjski trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Breidablik.

Nhận định Zrinjski

Thống kê nhandinhbongda24h.com: Breidablik vs Zrinjski có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Zrinjski trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Zrinjski
phong độ Zrinjski

Phong độ thi đấu trên sân khách của Zrinjski trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Chỉ phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về, đây sẽ là cơ hội để Zrinjski giành thêm một chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Breidablik vs Zrinjski

Trước khi trận đấu lượt về diễn ra, nhà báo của trang GivenSport là Deans Jones đã có những nhận định về trận đấu này, anh ấy viết: “Có được chiến thắng tưng bừng trong trận đấu lượt đi, Zrinjski gần như đã nắm chắc tấm vé đi tiếp vào vòng loại tiếp theo, do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, đội khách vẫn sẽ biết cách giành trọn vẹn chiến thắng sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Breidablik vs Zrinjski
lịch sử đối đầu Breidablik vs Zrinjski

Đội hình dự kiến Breidablik vs Zrinjski

Breidablik: Einarsson; Gunnlaugsson, Muminovic, Margeirsson, Yeoman; Sigurjonsson, Ludviksson; Svanthorsson, Eyjolfsson, V.Einarsson; Steindorsson

Zrinjski: Maric; Corluka, Jakovljevic, Barisic, Memija; Stanic, Canadjija, Ivanic; Cuze, Kis, Ticonovic

Dự đoán tỷ số Breidablik vs Zrinjski: 0-3