Nhận định Brentford vs Tottenham lúc 20h ngày 13/8

Brentford vs Tottenham

Nhận định Brentford vs Tottenham: Phải làm khách trên sân của Brentford chơi đầy khó chịu, đây sẽ là một thử thách đối với Tottenham.

Nhận định Brentford

Theo thống kê nhận định Brentford vs Tottenham cho thấy, với việc không thể giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Brentford đang thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Bầy Ong đã không một lần được hưởng niềm vui thắng trận sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất.

phong độ Brentford
phong độ Brentford

Mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà ở trận đấu mở màn mùa giải mới sẽ là lợi thế đối với Brentford, nhất là khi phong độ trên sân nhà của họ gần đây đang khá ổn định, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất.

Nhận định Tottenham

Thống kê nhận định Brentford vs Tottenham cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đối đầu gần nhất với Barcelona, tuy nhiên, Tottenham vẫn đang có thành tích khá tốt trong những lần ra quân gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất.

phong độ Tottenham
phong độ Tottenham

Tuy nhiên, phong độ thi đấu trên khách trong thời gian gần đây của Tottenham đang không thực sự ấn tượng, khi mà sau 5 chuyến làm khách gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Thêm vào đó, Spurs cũng đã không thể giành chiến thắng sau 3 lần gần nhất chạm trán với Brentford.

Ý kiến chuyên gia Brentford vs Tottenham

Theo nhà báo cũng là chuyên gia bóng đá người Anh Deans Jones đã nhận định về trận đấu này, anh ấy nói trên GivenSport: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu mở màn trước đối thủ Tottenham, đây hoàn toàn là cơ hội để Brentford giành lấy một kết quả khả quan, điều mà họ đã làm được trong lần chạm trán gần nhất. Trong khi đó, Tottenham sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là khi họ đã không còn Harry Kane trên hàng công,”

lịch sử đối đầu Brentford vs Tottenham
lịch sử đối đầu Brentford vs Tottenham

Đội hình dự kiến Brentford vs Tottenham

Brentford: Flekken; Hickey, Pinnock, Mee, Roerslev; Jensen, Onyeka, Damsgaard; Mbeumo, Dasilva, Schade.

Tottenham: Vicario; Porro, Van de Ven, Romero, Royal; Hojbjerg, Skipp; Son, Solomon, Kulusevski; Richarlison.

Dự đoán tỷ số Brentford vs Tottenham: 1-1