Nhận định Brest vs Auxerre lúc 20h ngày 14/5

Nhận định Brest vs Auxerre lúc 20h ngày 14/5

Nhận định Brest vs Auxerre: Được thi đấu trên sân nhà trước các vị khách Auxerre, đây là cơ hội để Brest giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Brest

Theo thống kê nhận định Brest vs Auxerre cho thấy, mặc dù phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Brest vẫn đang là đội có phong độ thi đấu thi đấu không quá tệ, khi mà trong 6 trận đấu liên tiếp trước đó, Brest đã có thành tích bất bại, với 3 chiến thắng cùng 3 trận hòa. 

phong độ Brest
phong độ Brest

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn với Brest trong mục tiêu giành ba điểm, khi mà phong độ sân nhà của họ trong thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Do đó, Brest sẽ biết cách giành ba điểm trong 90 phút thi đấu trận này.

Nhận định Auxerre

Thống kê nhận định Brest vs Auxerre cho thấy, cũng chỉ có một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Auxerre cũng đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể một lần giành chiến thắng. 

phong độ Auxerre
phong độ Auxerre

Phải thi đấu trên sân khách trong trận đấu này sẽ là một thử thách không dễ dàng với Auxerre, khi mà phong độ sân khách của họ đáng là thiếu ấn tượng, khi mà chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Tệ hơn khi mà trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ cũng đã phải nhận 3 thất bại.

Ý kiến chuyên gia Brest vs Auxerre

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về trận đấu này trên Given Sports, anh ấy viết: “Được thi đấu trên sân nhà cùng với đó là phong độ khá ổn định đang thể hiện, Brest chắc chắn sẽ tự tin hướng tới ba điểm trong trận đấu này. Trong khi đó, phải làm khách trên sân của đối thủ, Auxerre sẽ không dễ để có một kết quả khả quan, khi mà phong độ gần đây của họ cũng là thiếu ổn định.”

lịch sử đối đầu Brest vs Auxerre
lịch sử đối đầu Brest vs Auxerre

Đội hình dự kiến Brest vs Auxerre

Brest: Bizot, Lala, Chardonnet, Brassier, Locko, H. Belkebla, Honorat, Lees-Melou, Camara, Mounié, Le Douaron.

Auxerre: Radu, Jeanvier, Jubal, Pellenard, Raveloson, M’Changama, Toure, Zedadka, Hein, da Costa, Niang.

Dự đoán tỷ số Brest vs Auxerre: 2-1