Nhận định Brest vs Rennes lúc 2h ngày 4/6

Nhận định Brest vs Rennes: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Rennes tự tin giành ba điểm ngay trên sân của đối thủ Brest.

Nhận định Brest

Theo thống kê nhận định Brest vs Rennes cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Brest đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng, đây thực sự là thành tích thi đấu tốt tạo bước đệm tâm lý trước cuộc chạm trán này.

phong độ Brest
phong độ Brest

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Brest, khi mà phong độ sân nhà của họ thời gian gần đây đang là vô cùng ấn tượng, với việc Brest đã giành chiến thắng trong 5 trận liên tiếp gần nhất. Tuy nhiên, 3 lần chạm trán trước đó giữa hai đội, Brest lại đều phải nhận lấy thất bại.

Nhận định Rennes

Thống kê nhận định Brest vs Rennes cho thấy, đội khách cũng đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Rennes đã giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, do đó, họ cũng hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận đối đầu này.

phong độ Rennes
phong độ Rennes

Phải thi đấu trên sân của đối thủ Brest đang chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Rennes vẫn cho thấy sự tự tin nhất định, mặc dù phong độ thi đấu trên sân khách của họ gần đây là không mấy ấn tượng, tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Rennes đã chơi tốt và đều giành được chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Brest vs Rennes

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy viết: “Cả hai đội đều đang thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây và hứa hẹn một cuộc chạm trán đầy cởi mở trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Tuy nhiên, với lợi thế về thành tích đối đầu, Rennes sẽ tự tin giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Brest vs Rennes
lịch sử đối đầu Brest vs Rennes

Đội hình dự kiến Brest vs Rennes

Brest: Bizot; Lala, Chardonnet, Brassier, Duverne; Less-Melou; Lemarechal, Belkebla, Magnetti, Le Douaron; Mounie

Rennes: Mandanda, Traore, Omari, Theate, Belocian, Ugochukwu, Doku, Bourigeaud, Majer, Gouiri, Kalimuendo

Dự đoán tỷ số Brest vs Rennes: 1-2