Nhận định Burnley vs Man Utd lúc 2h ngày 24/9

Nhận định Burnley vs Man Utd lúc 2h ngày 24/9

Nhận định Burnley vs Man Utd: Chỉ phải làm khách tới sân của Burnley mới lên hạng, đây sẽ là cơ hội để Man Utd tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Burnley

Theo thống kê nhận định Burnley vs Man Utd cho thấy, với việc không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Burnley đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Burnley
phong độ Burnley

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Burnley, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là thất vọng, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Burnley cũng đã phải nhận tới 4 thất bại.

Nhận định Man Utd

Thống kê nhận định Burnley vs Man Utd cho thấy, nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, dễ hiểu khi phong độ thi đấu của Man Utd trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng và nhận tới 4 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Man Utd
phong độ Man Utd

Phong độ thi đấu trên sân khách của Man Utd trong thời gian gần đây đang vô cùng thất vọng, với việc họ đã nhận thất bại sau 5 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất. Tuy nhiên, chỉ phải làm khách tới sân của Burnley yếu hơn, đây vẫn sẽ là cơ hội tốt để Man Utd giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Burnley vs Man Utd

Theo nhà báo Deans Jones nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy chia sẻ trên trang 90min, anh ấy nói: “Mặc dù cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, tuy nhiên, Man Utd vẫn sẽ là những người tự tin hơn đối thủ, khi mà họ có lợi thế về thành tích đối đầu. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Man Utd sẽ biết cách giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Burnley vs Man Utd
lịch sử đối đầu Burnley vs Man Utd

Đội hình dự kiến Burnley vs Man Utd

Burnley: Trafford; Roberts, Dakhil, Beyer, Taylor; Cullen, Brownhill; Gudmundsson, Amdouni, Koleosho; Zaroury.

Man Utd: Onana; Dalot, Varane, Martinez, Reguilon; Casemiro, Eriksen; Pellistri, Fernandes, Rashford; Hojlund.

Dự đoán tỷ số Burnley vs Man Utd

Burnley 1-3 Man Utd