Nhận định Cadiz vs Alaves lúc 0h30 ngày 15/8

Nhận định Cadiz vs Alaves: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Cadiz tự tin hướng tới một chiến thắng trước Alaves trên sân nhà.

Nhận định Cadiz

Cadiz đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Cadiz vs Alaves cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, họ đã có tới 4 lần được hưởng niềm vui thắng trận sau 5 trận đấu trước đó, tạo tâm lý thi đấu đủ tốt trước cuộc chạm trán này.

phong độ Cadiz
phong độ Cadiz

Thêm vào đó, phong độ thi đấu trên sân nhà của Cadiz trong thời gian gần đây cũng đang khá ấn tượng, khi mà sau 5 trận đấu sân nhà gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng, do đó, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế để Cadiz có thể hướng tới một chiến thắng.

Nhận định Alaves

Thống kê nhận định kết quả bóng đá Cadiz vs Alaves cho thấy, phải nhận thất bại trong trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới, Alaves đã không thể hiện được phong độ thực sự ấn tượng, khi mà sau 3 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và nhận 2 thất bại.

phong độ Alaves
phong độ Alaves

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu khai màn mùa giải mới, các chuyên gia soi kèo trực tuyến đang đánh giá, đây sẽ là một thử thách khó khăn đối với Alaves, nhất là khi phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là không quá tốt, với việc Alaves chỉ giành 1 chiến thắng sau 3 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Cadiz vs Alaves

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhận định của nhà báo David Garcia trên trang 90min, anh ấy viết: “Với phong độ thi đấu khá ấn tượng trước khi bước vào trận đầu ra quân tại mùa giải mới, Cadiz hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, hơn nữa, họ sẽ có lợi thế chơi trên sân nhà, cơ hội giành ba điểm là rất rõ ràng, trong khi đó, Alaves sẽ gặp nhiều khó khăn trong 90 phút của trận đấu này.”

lịch sử đối đầu Cadiz vs Alaves
lịch sử đối đầu Cadiz vs Alaves

Đội hình dự kiến Cadiz vs Alaves

Cadiz: Ledesma; Carcelen, Fali, Mbaye, J Hernandez; Sobrino, Escalante, Alcaraz, Machis; Roger, Ramos

Alaves: Sivera; Marin, Sedlar, Abqar, Duarte; Guevara, Blanco; Alkain, Guridi, Rioja; De la Fuente

Dự đoán tỷ số Cadiz vs Alaves: 2-1