Nhận định Cadiz vs Osasuna lúc 0h30 ngày 26/4

Nhận định Cadiz vs Osasuna lúc 0h30 ngày 26/4

Nhận định Cadiz vs Osasuna: Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ Cadiz chơi thất vọng, đây là cơ hội để Osasuna giành lấy chiến thắng.

Nhận định Cadiz

Theo thống kê nhận định Cadiz vs Osasuna cho thấy, với việc chỉ có được một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Cadiz tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây,, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng.

phong độ Cadiz
phong độ Cadiz

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, các chuyên gia đang đánh giá đây không phải là lợi thế quá lớn với Cadiz, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất họ chơi trên sân nhà, Cadiz đều không thể giành chiến thắng, tệ hơn 2 trong số đó là những thất bại.

Nhận định Osasuna

Thống kê nhận định Cadiz vs Osasuna cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Osasuna lại đang cho thấy sự khả quan trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Osasuna đã giành được 2 chiến thắng.

phong độ Osasuna
phong độ Osasuna

Cũng đang thi đấu không tốt mỗi khi phải hành quân xa nhà, tuy nhiên, các cầu thủ Osasuna vẫn sẽ có được sự tự tin trong trận đấu này, khi mà họ đang có thành tích đối đầu khá áp đảo trước đối thủ, theo thống kê cho thấy, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Osasuna đều giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Cadiz vs Osasuna

Nhà báo cũng là chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha Fernando Miguel đã có những nhận định nhanh về trận đối đầu này, anh ấy nói: “Chuyến làm khách tới sân của đối thủ Cadiz sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Osasuna tìm lại cảm giác chiến thắng, khi mà họ sẽ mang chuỗi thành tích đối đầu ấn tượng làm điểm tựa tinh thần trong chuyến hành quân này. Trong khi đó, thật khó để có thể hy vọng Cadiz có thể tạo ra thế trận khả quan trước đối thủ.

lịch sử đối đầu Cadiz vs Osasuna
lịch sử đối đầu Cadiz vs Osasuna

Đội hình dự kiến Cadiz vs Osasuna

Cadiz: Gil, Mere, Hernandez, Fali, Espino, Bongonda, Emeterio, Alcaraz, Sobrino, Ramos, Guardiola.

Osasuna: Fernandez, Vidal, Aridane, D. Garcia, Sanchez, Ibanez, Moncayola, Oroz, Barja, Ezzalzouli, Budemir

Dự đoán tỷ số Cadiz vs Osasuna: 0-1