Nhận định Cadiz vs Valladolid lúc 2h ngày 20/5

Nhận định Cadiz vs Valladolid lúc 2h ngày 20/5

Nhận định Cadiz vs Valladolid: Tiếp đón các vị khách Valladolid trên sân nhà, đây là cơ hội để Cadiz tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Cadiz

Theo thống kê nhận định Cadiz vs Valladolid cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận ra quân gần nhất, Cadiz tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất. Mặc dù vậy, cơ hội chiến thắng của Cadiz trong trận này vẫn là cao hơn đối thủ.

phong độ Cadiz
phong độ Cadiz

Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Valladolid cũng sẽ là một lợi thế khá lớn với Cadiz, mặc dù phong độ sân nhà của họ trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng. với việc không thắng trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất chạm trán giữa hai đội, Cadiz đã không phải nhận thất bại nào.

Nhận định Valladolid

Thống kê nhận định Cadiz vs Valladolid cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, đội khách Valladolid đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Thử thách đối với đội khách sẽ là nhiều hơn khi mà họ sẽ phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này.

phong độ Valladolid
phong độ Valladolid

Phong độ trên sân khách của Valladolid trong thời gian gần đây cũng không mấy ấn tượng, khi mà họ cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, tệ hơn 3 trong số đó cũng là những thất bại. Trước đối thủ mà họ không thắng trong 5 lần chạm trán gần nhất, thật khó để Valladolid có thể giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Cadiz vs Valladolid

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy viết: “Cadiz sẽ tận dụng lợi  thế sân nhà để thực hiện nhiệm vụ giành ba điểm trong trận đấu này, mặc dù họ đang thể hiện không tốt trên sân nhà, tuy nhiên, trước đối thủ Valladolid cũng đang chơi thất vọng, Cadiz sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Cadiz vs Valladolid
lịch sử đối đầu Cadiz vs Valladolid

Đội hình dự kiến Cadiz vs Valladolid

Cadiz: Ledesma; Parra, Hernandez, Fali, Espino; Alejo, Escalante, San Emeterio, Sobrino; Lozano, Ramos

Valladolid: Masip, Fresneda, Fernández, El Yamiq, Pérez, Monchu, Hongla, Aguado, Kike Pérez, Plata, Cyle Larin.

Dự đoán tỷ số Cadiz vs Valladolid: 1-0