Nhận định CAHN vs Hà Nội lúc 19h15 ngày 6/8

Nhận định CAHN vs Hà Nội: Phải chạm trán với đối thủ CAHN chơi đầy khó chịu, Hà Nội vẫn tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận này.

Nhận định CAHN

Với việc giành được chiến tắng sau lần ra quân gần nhất, theo thống kê nhận định CAHN vs Hà Nội cho thấy, CAHN đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, thử thách vẫn là khá nhiều đối với đội bóng công an.

phong độ CAHN
phong độ CAHN

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ của CAHN phải chạm trán trong trận đối đầu này là Hà Nội FC cũng đang chơi ấn tượng và đầy hưng phấn hướng tới việc giành ba điểm, hơn nữa, 2 trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, CAHN cũng đã phải nhận thất bại.

Nhận định Hà Nội

Thống kê nhận định CAHN vs Hà Nội cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau trận đấu gần nhất, Hà Nội FC đang tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Hà Nội
phong độ Hà Nội

Với việc sở hữu phong độ thi đấu khá ấn tượng, chạm trán với đối thủ CAHN sẽ là một thử thách không dễ dàng, tuy nhiên, Hà Nội hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, thêm vào đó, họ cũng đã có tới 3 lần được hưởng niềm vui sau 4 lần gần nhất chạm trán với đối thủ.

Ý kiến chuyên gia CAHN vs Hà Nội

Theo chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải nhận định về trận đấu hấp dẫn này cũng như cơ hội để hai đội giành ba điểm, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang có phong độ thi đấu khá ổn định, tuy nhiên, Hà Nội FC đang có nhiều sự tự tin hơn, với việc đội bóng thủ đô nắm lợi thế về thành tích đối đầu, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Hà Nội hoàn toàn sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.”

lịch sử đối đầu CAHN vs Hà Nội
lịch sử đối đầu CAHN vs Hà Nội

Đội hình dự kiến CAHN vs Hà Nội

CAHN: Filip Nguyễn, Tấn Sinh, Tiến Dụng, Văn Hậu, Văn Toản, Văn Thanh, Quang Hải, Văn Phương, John Cley, Gustavo, Success.

Hà Nội FC: Tấn Trường, Văn Kiên, Duy Mạnh, Việt Anh, Văn Vĩ, Thành Chung, Hùng Dũng, Tuấn Hải, Marcao, Caion, Jevtovic Milan

Dự đoán tỷ số CAHN vs Hà Nội: 1-2