Nhận định Celta Vigo vs Girona lúc 0h30 ngày 24/5

Nhận định Celta Vigo vs Girona lúc 0h30 ngày 24/5

Nhận định Celta Vigo vs Girona: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Girona, đây là cơ hội để Celta Vigo giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Celta Vigo

Theo thống kê nhận định Celta Vigo vs Girona cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Celta Vigo đang trải qua chuỗi thành tích thi đấu thất vọng, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận thất bại. Do đó, Celta Vigo đang rất quyết tâm để tìm lại cảm giác chiến thắng.

phong độ Celta Vigo
phong độ Celta Vigo

Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ, tuy nhiên, đây cũng không phải lợi thế quá lớn với Celta Vigo, khi mà phong độ trên sân nhà của họ cũng đang thiếu ấn tượng, với việc Celta Vigo chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, họ đã có 3 lần chiến thắng.

Nhận định Girona

Thống kê nhận định Celta Vigo vs Girona cho thấy, phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Girona cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà 2 trận liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng. Do đó, chuyến làm khách tới sân của đối thủ chắc chắn sẽ là thử thách khó khăn.

phong độ Girona
phong độ Girona

Phải hành quân tới sân của Celta Vigo trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn với Girona, khi mà phong độ sân khách của họ trong thời gian gần đây đang là khá thất vọng, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, không dễ để Girona có thể giành điểm tối đa sau 90 phút thi đấu.

Ý kiến chuyên gia Celta Vigo vs Girona

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy viết trên Given Sports: “Celta Vigo sẽ có điểm tựa tâm lý là sân nhà, mặc dù phong độ sân nhà của họ là không mấy ấn tượng, tuy nhiên, Celta Vigo chắc chắn không muốn trắng tay trên sân nhà. Trong khi đó, thử thách là không ít với Girona, khi mà họ phải hành quân thi đấu xa nhà.”

lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Girona
lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Girona

Đội hình dự kiến Celta Vigo vs Girona

Celta Vigo: Villar; Mallo, Aidoo, U Nunez, Galan; Perez, Beltran, Veiga, De la Torre; Paciencia, Larsen

Girona: Gazzaniga, Martinez, Bueno, Lopez, Hernandez, Juanpe, Couto, Tsygankov, Nunez, Riquelme, Stuani.

Dự đoán tỷ số Celta Vigo vs Girona: 1-0